HAI VỢ CHỒNG – CHUNG MỘT NỖI LO BỆNH CAO HUYẾT ÁP

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Cao huyết áp luôn là nguy cơ tiềm ẩn với mỗi người, đặc biệt là lứa tuổi trưởng thành hoặc ở những người đã có tuổi. Qua những cuộc điện thoại hỏi thăm tình trạng sức khỏe thực tế, chúng tôi thấy rằng trong một gia đình có thể có nhiều người mắc căn bệnh này, và họ đã thành công trong việc điều trị bệnh. Vậy phương pháp của họ là gì?

Cô Hoàng Thị Vọng 57 tuổi, ở Tổ Dân phố 21 – Thị Trấn Phú Thiện – Huyện Phú Thiện – Tỉnh Gia Lai là một ví dụ điển hình. Sau những câu chào hỏi xã giao, cô Vọng nhớ lại những ngày tháng khổ sở do căn bệnh Cao huyết áp gây ra “Cô bị bệnh từ hồi còn trẻ, mấy chục năm nay rồi, uống thuốc Tây từ đó đến nay, người luôn trong trạng thái mệt mỏi, trống không, công việc và sinh hoạt thường xuyên bị gián đoạn. Bệnh tật nhiều ảnh hưởng cuộc sống, cô đi từ Bắc vào Nam tìm đủ loại thuốc để chữa bệnh nhưng chưa tìm được loại nào phù hợp.”

Cô Vọng trở về nhà và tìm hiểu thông tin trên mạng internet, sách báo về phương pháp điều trị Cao huyết áp. Và thật may mắn cô đã đọc được một bài viết về sản phẩm APHARIN – bài thuốc Nam đông y nguồn gốc thảo dược nên rất an toàn, giúp điều trị và phòng ngừa Cao huyết áp hiệu quả. Cô không ngần ngại gọi điện nhờ tư vấn và đặt mua liệu trình 1 tháng đầu tiên sản phẩm APHARIN từ Hồ Chí Minh gửi về Gia Lai. Sau 1 tháng đầu tiên, kết quả làm cô hết sức hài lòng “Khi dùng hết 2 hộp APHARIN cô thấy người nhẹ ra, huyết áp ổn định rất dễ chịu”.

 

cao huyết áp apharin
Cô Vọng kể chuyện đi chạy chữa nhưng không kết quả

 

cao huyết áp apharin
Cô Vọng sau 1 tháng dùng sản phẩm Apharin

 

Tiếp nối câu chuyện, cô Vọng cho biết, người thân của cô cũng nhiều trường hợp mắc bệnh này, đặc biệt là ông xã của cô cũng đang phải uống thuốc. Bấy lâu nay hai vợ chồng ngoài uống thuốc Tây còn mua kèm theo các loại thực phẩm chức năng khác uống nhưng không mấy hiệu quả. Cô Vọng muốn mình uống và kiểm tra tình trạng sức khỏe trước, sau đó là cho chồng mình cùng sử dụng và giới thiệu cho bạn bè, người thân đang ở Hồ Chí Minh đến công ty mua hàng nữa, nhiều người mắc bệnh lắm.

Hiệ nay, ngoài việc sử dụng APHARIN, ở giai đoạn bỏ thuốc Tây, cô Vọng còn tích cực rèn luyện thể dục thể thao. Qua cuộc trò chuyện, chúng tôi hòa chung niềm vui với cô Vọng, chúc mừng cô và gia đình đã tìm được nụ cười cho sức khỏe của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button