ANH HẢO PHỤC HỒI BỆNH ĐÁNG KỂ SAU 1 THÁNG ĐIỀU TRỊ

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Khi kiểm tra sức khỏe và biết mình mắc bệnh Cao huyết áp, anh Hảo đã âm thầm tìm hiểu nhiều giải pháp điều trị khác nhau, chứ không quyết định sử dụng thuốc Tây ngay từ ngày đầu.

Anh Võ Văn Hảo (Ấp Nhơn Hòa 2, Xã Đức Hòa Thượng, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An) là một trong số rất nhiều trường hợp với câu chuyện đặc biệt, đặc biệt vì tuổi đời của anh năm nay chỉ mới 23 tuổi thì đã phát hiện Cao huyết áp.

Giữa năm 2018, cũng giống bao bệnh nhân khác, anh Hảo chỉ cảm thấy người hay nhức đầu, khó chịu, ngủ kém, anh không nghĩ mình bị bệnh liên quan đến huyết áp. Những biểu hiện đầu tiên của anh đó là cảm giác nặng đầu, tim đập nhanh, người lúc nào cũng trong trạng thái chênh vênh hồi hộp, thiếu sự cân bằng.

Hảo cưới vợ từ khi còn trẻ, năm nay cũng là thời gian vợ của anh mang thai và sinh em bé, là trụ cột về kinh tế của gia đình, anh không cho phép bản thân mắc chứng bệnh nan y ảnh hưởng công việc và kinh tế.

Trong lần khám sức khỏe định kỳ của công ty, Hảo phát hoảng khi chỉ số đo được là 160/100 mmHg, đây là chỉ số huyết áp còn cao hơn tiêu chuẩn của người già, trong khi anh chỉ mới 23 tuổi. Liên tục là tâm trạng lo lắng, hồi hộp, anh Hảo tìm rất nhiều thông tin về bệnh và các sản phẩm điều trị bệnh hiệu quả. Đọc được rất nhiều thông tin, may mắn đã mỉm cười khi Hảo chọn đúng sản phẩm thảo dược Đông y đặc trị Cao huyết áp.

Chỉ sau 1 tháng điều trị cùng huyết áp APHARIN, sức khỏe của anh Hảo khôi phục rất nhiều, cảm giác mệt mỏi ngày nào giờ đây biến mất, anh không nặng đầu nữa, không hồi hộp tức ngực nhiều như trước nữa. Giờ đây anh có thời gian chăm lo cho vợ sinh em bé, mọi thứ đến với anh thật đúng lúc.

Sức khỏe, huyết áp anh Hảo hoàn toàn hồi phục sau 1,5 tháng sử dụng APHARIN:

Sản phẩm APHARIN hoàn toàn phù hợp với cơ địa của người Việt Nam, từ độ tuổi rất trẻ 23 tuổi như anh Hảo đến cụ 80 tuổi như bệnh nhân Sơn ở Ninh Bình vẫn sử dụng và cho kết quả tốt.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button