CHỈ SỐ HUYẾT ÁP VỀ MỨC AN TOÀN CHỈ SAU 20 NGÀY

cao huyết áp apharin

Mắc bệnh cao huyết áp cả chục năm nay, anh Hải 45 tuổi ở Số 6 Bis thăng Long, P4, Tân Bình đã quen với việc sử dụng mỗi ngày 2 viên thuốc Tây hạ huyết áp.

Anh Hải đang là quản lí cơ khí sửa chữa ở Sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Thời gian đầu uống thuốc, huyết áp của anh ổn định và khá an toàn. Tuy nhiên, mãi về sau có vẻ cơ thể anh đã nhờn với thuốc Tây, hoặc nếu muốn tiếp tục sử dụng thuốc Tây, anh phải tăng liều hay thay đổi loại thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Anh chia sẻ: “Mỗi khi từ trên giường, mới ngủ dậy, huyết áp lúc này là 160/100 mmHg, đây là con số huyết áp nguy hiểm, mặc dù anh vẫn uống thuốc Tây đều đặn mỗi ngày”.

Khi bị lên huyết áp, anh Hải không có cảm giác rõ ràng, điều này làm anh vừa mừng cũng vừa lo lắng, cứ 1h chiều lúc anh đi làm huyết áp ở mức cao 160 mmHg. Thời gian dài lo lắng vì bệnh tình không tiến triển, lại không muốn phụ thuốc thuốc Tây làm cơ thể uể oải, mệt mỏi, anh Hải mới tìm hiểu về các phương pháp điều trị Cao huyết áp khác thay thế.

Một buổi sáng thật sớm, đang tìm hiểu các trang báo mạng, anh lướt mạng và tìm được thông tin sản phẩm APHARIN, các chia sẻ phương pháp điều trị cũng như giải thích về tác dụng phụ của thuốc Tây, anh Hải như có thêm hi vọng cho việc điều trị bệnh của mình.

“Anh Chỉ muốn làm sao cho bệnh thuyên giảm thôi, bệnh này nó hành anh cũng nhiều rồi” là lời chia sẻ của anh Hải khi được tư vấn lần đầu tiên. Hết sức mừng rỡ, sáng hôm ấy anh Hải sắp xếp thời gian và công việc chạy đến công ty để hỏi han và mua thuốc cho mình. Được tư vấn cách uống thuốc, cách thức ăn uống sinh hoạt tận tình, tuy bận rộn nhưng anh Hải ghi nhớ cả, thời gian đầu anh Hải uống kết hợp thuốc tây và thảo dược đông y APHARIN. Kết quả sau 20 ngày đầu tiên làm anh yên tâm rất nhiều.

Cao huyết áp giai đoạn 3 là 160 mmHg trở lên, người bệnh có thể bị đột quỵ hoặc tai biến nếu không điều trị mà để chỉ số huyết áp như vậy trong thời gian dài. Giờ đây anh Hải đo huyết áp thường xuyên mỗi ngày, chỉ số cũng chỉ tầm 140 mmHg rất an toàn. Ngoài ta huyết áp không lên cao giúp tinh thần của anh ổn định, anh có tâm trí tập trung hơn vào công việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button