KINH NGHIỆM HỮU ÍCH CHO BỆNH NHÂN CAO HUYẾT ÁP XUA TAN NỖI ĐAU BỆNH TẬT DAI DẲNG

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Tiết kiệm chi phí điều trị, không phải chịu những tác dụng phụ của thuốc Tây, kinh nghiệm sau đây được chia sẻ bởi anh Ngô Thế Trung (sinh năm 1989), trú tại số nhà 314/17/3 CMT8 – Phường Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ hẵn sẽ hữu ích với nhiều bệnh nhân Cao Huyết Áp.

Là một tài xế taxi, anh Trung có giờ giấc làm việc khá thất thường và công việc khá căng thẳng. Bình thường không để ý đến tình trạng sức khỏe huyết áp của mình, anh vẫn siêng năng làm việc ngày đêm, chỉ thỉnh thoảng có ra ngoài làm ba ly giải khuây với bạn bè.

Một lần tình cờ kiểm tra sức khỏe bác sĩ kết luận anh bị Huyết áp cao, cần sớm điều trị. Ngẫm lại anh thấy đúng, thời gian gần đây anh thấy mình người hay hồi hộp, có cảm giác nhói ở ngực, tim đập nhanh, dường như anh khó kiểm soát được cảm xúc và hay căng thẳng hơn đợt trước.

Vì tuổi đời còn rất trẻ, anh Trung thật sự cảm thấy lo lắng khi biết mình mắc bệnh cao huyết áp, và anh đã không chọn sử dụng thuốc Tây. Công việc tài xế đòi hỏi sự tỉnh táo và tập trung cao nhưng khi mắc bệnh, anh cảm thấy mệt mỏi, uể oải, thỉnh thoảng nhức đầu, ảnh hưởng công việc rất nhiều.

Một thời gian dài như vậy, cuối cùng anh Trung tự mình tìm kiếm phương pháp điều trị Cao huyết áp, anh muốn nói lời chia tay căn bệnh này, nó hành anh cũng nhiều lắm rồi. Các bài thuốc, sản phẩm miễn không dùng thuốc Tây anh đều nghiên cứu xem qua cả. Tìm kiếm mãi để rồi anh Trung được biết thông tin trên google sản phẩm thảo dược điều trị Cao Huyết áp, không gây tác dụng phụ, còn giúp anh khôi phục sức khỏe trong thời gian ngắn.

Anh Trung mạnh dạn hỏi tư vấn liệu trình sau khoảng bao lâu thì hồi phục, anh muốn mua một lần. Sau đó anh mạnh dạn mua lấy liệu trình 2 tháng sản phẩm APHARIN kèm theo hướng dẫn ăn uống sinh hoạt kĩ lưỡng của công ty Nesfaco. Mỗi ngày anh uống thuốc đều đặn 2 viên/lần, ngày 3 lần trong tháng đầu tiên, khi nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại cho anh Trung, tình trạng sức khỏe của anh rất tốt. Gần 2 tháng kể từ ngày anh Trung uống thảo dược huyết áp APHARIN, anh kể đi kiểm tra lại sức khỏe, bác sĩ bảo “Anh sức khỏe bình thường rồi, chúc mừng anh”.

Vẫn còn 1 lọ APHARIN có thể dùng được trong 15 ngày nữa nhưng anh Trung đã không uống nữa, huyết áp và sức khỏe của anh đã ổn định, anh cũng không phải lo lắng phải phụ thuộc thuốc Tây hay phải tìm cách điều trị phức tạp tốn kém thời gian và tiền của nữa. Bây giờ với anh Trung là nặng đầu không còn, tim hồi hộp đập nhanh cũng hết, chỉ số huyết áp quay lại bình thường, tinh thần tốt giúp anh tập trung hơn vào công việc.

Với mong muốn mọi người có niềm vui đẩy lùi được bệnh tật như mình, anh đã chia sẻ kinh nghiệm cho rất nhiều bà con lối xóm.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button