LÊ QUANG ÁNH NESFACO THAM GIA HỘI ĐÀM THƯƠNG MẠI SẢN PHẨM HOKKAIDO NHẬT BẢN 2019

Cao huyết áp apharin nesfaco

Chào bạn,

Với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp lớn từ các ngành Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng, Thủ công mỹ nghệ, … Hội đàm năm nay là cơ hội tốt để các công ty Nhật Bản giới thiệu sản phẩm, tìm đối tác để hợp tác với các doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam.

Buổi Hội đàm năm nay quy tụ những tuyệt phẩm của tỉnh Hokkaido, nơi nổi tiếng sản xuất những sản phẩm cao cấp – an toàn – và đáng tin cậy bậc nhất Châu Á.

Ông Horiuchi đại diện đoàn doanh nghiệp Hokkaido nhận xét, Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng nhất của Nhật Bản tại ASEAN. Các địa phương của Nhật Bản, trong đó có Hokkaido đặc biệt quan tâm tới thị trường và đang đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, tăng cường trao đổi hàng hóa với Việt Nam.

cao huyết áp apharin nesfaco

Thông qua chương trình kết nối lần này, các doanh nghiệp Hokkaido mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân phối, bán lẻ, nhà hàng để đưa những sản phẩm chất lượng của địa phương đến với nhiều tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm từ Nhật Bản chất lượng rất tốt, tuy nhiên, một rào cản lớn nhất của các sản phẩm Nhật Bản nói chung, là giá bán khá cao, chỉ phù hợp với một nhóm khách hàng và các nhà hàng cao cấp.

cao huyết áp apharin nesfaco

Tham gia Hội đàm thương mại lần này, Nesfaco vinh dự khi được nhiều doanh nghiệp Nhật Bản quan tâm, lấy thông tin, ngõ ý hợp tác làm ăn lâu dài. Qua đây Nesfaco cũng học hỏi được cách làm kinh doanh bài bản, tử tế, cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm vì khách hàng của doanh nghiệp Nhật Bản.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button