ANH QUẢN LÍ TRẺ TUỔI LOẠI BỎ CAO HUYẾT ÁP CHỈ TRONG HAI THÁNG

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Đang là quản lí bán hàng cho một công ty về bánh kẹo lớn ở Hà Nội, Anh Kiệm năm nay 44 tuổi, tuổi còn rất trẻ nhưng anh đã phải uống thuốc Huyết áp tây y. Vì là quản lí của công ty, anh Kiệm phải đi công tác thường xuyên, và cũng không tránh khỏi những buổi tiệc tùng linh đình cùng bạn bè đối tác.

Anh Kiệm 44 tuổi, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cũng như những người trưởng thành khác, ở độ tuổi của anh chưa bao giờ anh nghĩ mình sẽ bị bệnh liên quan đến huyết áp, cho đến khi kiểm tra sức khỏe định kỳ cách đây 1 năm, huyết áp tăng cao 150 mmHg làm anh phát hoảng. Mãi một thời gian về sau vẫn tái khám ở bệnh viện nhưng anh Kiệm chưa dùng đến thuốc, sang đến năm 2018, vì cảm thấy người hay hồi hộp, tức ngực anh đành phải uống thuốc tây từ đó, bao gồm thuốc hạ huyết áp, thuốc ổn định nhịp tim.

Một giai đoạn 5 tháng liền uống thuốc Tây, anh đọc nhiều nên biết tầm quan trọng cũng như tác hại của việc sử dụng thuốc tây dài ngày, anh đã chủ động giảm liều thuốc tây hằng ngày 1 viên xuống còn nửa viên, nhưng người vẫn mệt và huyết áp không có dấu hiệu thuyên giảm.

Sự nỗ lực của anh trong việc điều trị bệnh, anh chủ động tìm kiếm các bài viết về Cao huyết áp, cách điều trị bệnh hiệu quả, và tự đặt câu hỏi liệu có cách nào bỏ được thuốc tây, giúp khôi phục sức khỏe hay trị được căn bệnh Cao huyết áp hay không. Và như một cơ duyên, anh Kiệm đọc được các bài chia sẻ của Nesfaco về Cao huyết áp, liệu trình điều trị bệnh tận gốc cũng như cách bỏ thuốc tây, anh Kiệm mừng lắm.

Những bệnh nhân khác khi đang sử dụng thuốc tây, cũng thử nhiều loại thuốc khác mà không có kết quả, đôi khi dẫn đến mất lòng tin. Với anh Kiệm có lẽ là may mắn hơn, khi chuyển sang sử dụng thảo dược đã chọn đúng loại thuốc và bỏ thuốc Tây sau đó rất nhanh. Tuy không nghiên cứu nhiều về Đông y, nhưng đọc biết thông tin thành phần thiên nhiên 100% của APHARIN, đặc biệt là liệu trình điều trị và khôi phục sức khỏe mà sản phẩm mang lại, anh Kiệm cảm giác đã tìm đúng thuốc cho căn bệnh của mình rồi.

Trường hợp của anh Kiệm do vừa uống thuốc tây trị cao huyết áp vừa uống thuốc trợ tim, nên sẽ có kết quả trong vòng 2 tháng đầu, và đúng như vậy, bước sang tháng thứ 2 là anh Kiệm đã không còn phải uống một viên thuốc Tây nào nữa, mà huyết áp vẫn ổn định.

Bây giờ huyết áp của anh Kiệm chỉ dao động tầm 130/80 mmHg, hoặc 125/75 mmHg, anh cảm thấy sức khỏi khôi phục rất nhanh. Bây giờ thì anh Kiệm rất yên tâm, vì nếu uống thuốc Tây mà quên thuốc ngày nào là tâm trạng lo lắng hồi hộp, rất nguy hiểm.

Chẳng cần ghi nhật ký, nhưng các mốc thời gian chữa bệnh anh Kiệm đều nhớ như in. Kết thúc 1 tháng đầu tiên, anh chỉ còn uống ¼ viên thuốc Tây, đến 1 tháng rưỡi là anh bỏ thuốc hoàn toàn. Anh uống liều APHARIN 6 viên/ngày, đúng giờ như một chiếc đồng hồ. Bây giờ liều APHARIN của anh Kiệm chỉ còn 3 viên/ngày. Bên cạnh sự hiệu quả từ thuốc, anh còn nghiên cứu thêm tập thể dục thể thao uống trà đậu đen rang lên, nhờ đó bệnh càng lành được nhanh. Thời gian này anh đi công tác thường xuyên nhưng vẫn thấy sung sức chứ không bị đuối như ngày nào.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT: 

Sử dụng sản phẩm từ 18/8/2018, đến nay 30/10/2018, huyết áp anh Kiệm ổn định ở mức 125/80 mmHg, anh không còn sử dụng thuốc Tây, chỉ duy trì APHARIN liều 3 viên/ngày, “Anh nói uống thêm vài tháng cho thật sự yên tâm đến khi bỏ hẳn.” anh Kiệm chia sẻ.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button