MẸ CHỊ THÚY CHUYỂN SANG DÙNG THẢO DƯỢC VÀ BỎ THUỐC TÂY NGAY TỪ NGÀY ĐẦU

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

MẸ CHỊ THÚY CHUYỂN SANG DÙNG THẢO DƯỢC VÀ BỎ THUỐC TÂY NGAY TỪ NGÀY ĐẦU

Chào bạn,

Chị Thúy đang làm việc ở phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM do công việc của chị bận rộn nên thời gian gọi điện đến công ty để được tư vấn vẫn thật khó sắp xếp đối với chị. Một buổi trưa tháng 8/2018 chị đã điện đến công ty hỏi về sản phẩm APHARIN cho mẹ.

Mẹ chị Thúy phát hiện Cao huyết áp tầm 2 năm đổ lại, người luôn mệt mỏi và đau đầu, thế là định kỳ chị lại dắt mẹ đi khám để xem tình trạng bệnh như thế nào. Tình cờ được bạn bè người thân giới thiệu cho sản phẩm huyết áp APHARIN, chị mạnh dạn lên mạng tìm hiểu và gọi điện nhờ tư vấn.

Uống thuốc Tây hoài mà huyết áp không ổn định, buổi sáng uống thuốc thì ổn nhưng đến đêm huyết áp lại tăng, theo lời kể của bạn bè giới thiệu, chị đã rất hi vọng và sản phẩm và phương pháp điều trị mới.

Sau khi được tư vấn, chị Thúy vẫn còn chút đắn đo, chị nói để chị suy nghĩ thêm một ngày, hôm sau sau khi đã xem hết thông tin và các cảm nhận của khách hàng đã sử dụng sản phẩm, chị thấy nhiều người ở độ tuổi của mẹ mình (59 tuổi) sử dụng đều có kết quả. Chị Thúy mạnh dạn mua liệu trình đầu tiên cho mẹ uống. Ngay từ ngày đầu nhận thuốc, mẹ chị Thúy đã bỏ hẳn thuốc Tây và đạt được sự ổn định huyết áp ở độ tuổi của mình.

Thấy sức khỏe của mẹ hồi phục tốt, chị dắt mẹ đi khám bác sĩ thì bác sĩ cũng không tiếc dành cho mẹ chị lời khen rằng “Huyết áp của mẹ đang rất tốt, cố gắng duy trì”. Đến tháng, chị Thúy vui mừng thông báo tin vui đến NESFACO và đặt thêm một tháng tiếp theo APHARIN cho mẹ.

cao huyết áp apharin

Phần tư vấn của NESFACO cho chị Thúy sau 35 ngày sử dụng sản phẩm:

Hi vọng sẽ càng có nhiều người vượt qua được Cao huyết áp, hồi phục được sức khỏe trong thời gian ngắn như mẹ chị Thúy.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT: 

Qua liệu trình tháng thứ 3 điều trị cùng APHARIN, bỏ thuốc Tây từ ngày đầu, bác sĩ chẩn đoán huyết áp của mẹ chị Thúy bình thường, chỉ cần duy trì chế độ sinh hoạt, ăn uống vận động như hiện tại. Con số huyết áp đo được của mẹ chị Thúy hằng ngày 135/85/80 mmHg.

cao huyết áp apharin

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button