NESFACO BẬN RỘN SAU LỄ, MANG NIỀM VUI SỨC KHỎE ĐẾN CHO BỆNH NHÂN

cao huyết áp apharin

Bạn thân mến,

Nesfaco khởi động lại tuần làm việc mới sau lễ Quốc Khánh 02/09/2018 đầy năng lượng và phấn khởi.

Có thể nói những ngày sau lễ là những ngày thật sự bận rộn đối với Nesfaco, các đơn hàng liên tục đổ về từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhân viên của Nesfaco làm việc liên tục và không ngừng tay, vừa tư vấn vừa chuẩn bị đơn hàng để hoàn tất thủ tục trước khi gửi huyết áp APHARIN đến các bệnh nhân thân yêu.

Thời gian qua với sự tin tưởng của quý khách hàng, sản phẩm APHARIN đang dần được lan tỏa nhiều hơn, những phản hồi tốt về tình trạng huyết áp ổn định, sức khỏe khôi phục, bỏ được thuốc Tây, không còn tác dụng phụ, ăn ngủ ngon hơn, … đây là nguồn động lực là niềm vui lớn nhất giúp APHARIN phát triển hơn nữa mỗi ngày.

Sản phẩm đang trên giao đến tay quý khách, Nesfaco chúc cho quý khách chóng ổn định sức khỏe, có thời gian vui sống nhiều hơn, có sức khỏe bên gia đình và thời gian làm những việc mình thích.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách có thể liên hệ đến Nesfaco để các chuyên viên giải đáp cho quý khách nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Hotline: 032.657.1357

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

Nesfaco.com

Call Now Button