NESFACO CHIA SẺ NIỀM VUI CÙNG KHÁCH HÀNG ANH NHA

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Chào bạn,

Nesfaco bắt đầu ngày mới đầy năng lượng với việc nhận được phản hồi tốt từ khách hàng anh Nha ở Đà Nẵng.

Anh Nha (Đà Đẵng) năm nay 49 tuổi, đang làm việc trong một ngân hàng, chỉ mới cách đây 2 tuần thôi, lúc gọi điện nhờ tư vấn từ Nesfaco, anh vẫn còn thấp thỏm lo lắng vì huyết áp của mình quá cao so với lứa tuổi.

Anh Nha đo huyết áp thì có khi 180 mmHg, có khi 175/110 mmHg, thấy vậy anh đã sử dụng tạm thuốc Tây hạ huyết áp có sẵn trong nhà, của mẹ anh, nhưng huyết áp vẫn không giảm. Điều này làm cho anh lo lắng vô cùng.

Được Nesfaco tư vấn, anh Nha yên tâm mua sản phẩm APHARIN sử dụng, tuy rằng liệu trình để giảm huyết áp cho anh phải đến một tháng mới có kết quả, thì bất ngờ chỉ sau 2 tuần, huyết áp của anh từ 175/110 mmHg đã giảm xuống còn 130/80 mmHg, và thực sự an toàn cho sức khỏe của anh.

apharin

apharin

Chúng tôi rất vui mừng khi càng ngày chia sẻ được nhiều giá trị và giải pháp chữa bệnh cao huyết áp đến mọi người, và làm sao họ có một sức khỏe tốt nhất.

Cảm ơn sự tin tưởng của anh Nha, hi vọng rằng những chia sẻ về cách chữa bệnh, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện cho bệnh cao huyết áp từ chuyên gia củaNesfaco sẽ giúp anh khôi phục sức khỏe nhanh hơn nữa.

Chúc anh và gia đình luôn thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button