NESFACO ĐÓN TIẾP CHỊ NGA Ở HỒ CHÍ MINH MUA APHARIN CHO BẠN CỦA  MÌNH

thuốc apharin nesfaco

Chào bạn,

Một buổi sáng cuối tuần, Nesfaco rất vui được đón tiếp một vị khách đặc biệt, đó là chị Tố Nga (71 tuổi ở TP HCM), trước đây chị làm bên Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và đã nghỉ hưu 19 năm này. Chị đến mua thuốc cho một người bạn của mình đang bị cao huyết áp nặng.

Bạn của chị Nga hiện nay đã ngoài 80, hằng ngày bị căn bệnh cao huyết áp hành hạ khiến cơ thể rất mệt mỏi và không thể làm được việc gì. Mỗi lần huyết áp lên cao tới 170-180 chị đều phải đi cấp cứu rất nguy hiểm, chị thường dùng 1 viên thuốc ngậm dưới lưỡi để hạ huyết áp cấp tốc.

Chị Tố Nga tâm sự: “Dùng nhiều thuốc Tây để lại tác dụng phụ ghê lắm nên chị cũng lên mạng tìm hiểu và tìm tòi một loại thuốc thảo dược cho bạn chị uống thay thế thuốc Tây. Tình cờ thấy APHARIN, chị đọc qua thấy rất ấn tượng nên đã quyết định đến công ty”

Với tình trạng bệnh của bạn chị Nga, Nesfaco tư vấn cho chị liệu trình 1- 2 tháng dùng trước sẽ thấy huyết áp ổn định hơn và người sẽ khỏe hơn rất nhiều. Chỉ cần uống thuốc đều độ kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh thì trong vòng 3 tháng thôi, huyết áp của bạn chị Nga sẽ được kiểm soát tốt.

Sau khi nghe tư vấn chị Nga vui vẻ mua liệu trình tháng đầu tiên cho bạn của mình, chị nói sẽ cho bạn mình uống thử và tháng sau sẽ ghé lại công ty mua tiếp tháng thứ 2. Chị rất thích thuốc từ thảo dược thiên nhiên, an toàn mà lại ổn định lâu dài cho người bệnh.

Công ty cảm ơn chị Nga đã ghé văn phòng công ty và tin tưởng sản phẩm mua thuốc cho bạn của mình. Chúc chị Nga luôn vui khỏe và bạn chị Nga mau lành bệnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button