NESFACO GỬI SẢN PHẨM APHARIN ĐẾN BỆNH NHÂN ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU ĐỀ RA

nesfaco apharin

Chào bạn,

Đến thời điểm hiện tại, Nesfaco đã đạt được một phần mục tiêu đề ra của năm 2019. Sản phẩm APHARIN từ lâu đã phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành, kể cả vùng sâu vùng xa trên cả nước.

Bằng chất lượng thảo dược quý hiếm kết hợp với công thức cổ phương nổi tiếng trong việc điều trị Cao huyết áp, và bằng kết quả thực tế hàng ngàn người cho kết quả tốt, không còn sử dụng thuốc Tây, không còn phải uống thuốc mỗi ngày nữa, huyết áp và sức khỏe luôn ổn định, nên nhờ những kết quả đó, APHARIN được đông đảo bệnh nhân sử dụng và giới thiệu cho người thân bạn bè của mình.

Dù đầu tuần hay cuối tuần thì toàn thể nhân viên NESFACO luôn bận rộn với các hoạt động như tư vấn sức khỏe, chăm sóc khách hàng, lên đơn thuốc, gửi thuốc cho bệnh nhân trên toàn quốc… Được diễn ra trong tâm trạng phấn khởi, tự hào vì NESFACO đã tạo nên niềm tin, sự an toàn, cũng như hiệu quả khi sử dụng sản phẩm.

Hôm nay, NESFACO tiếp tục lên đơn hàng gửi đi cho khách hàng cũ và khách hàng mới của công ty. Tất cả đơn hàng được gói ghém cẩn thận, chu đáo gửi đến tận nơi cho khách hàng, khách hàng nhận thuốc kiểm tra đơn hàng sau đó thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Nếu bạn và người thân đang bị Cao huyết áp, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0866.626.768 để gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn sức khỏe của NESFACO tư vấn miễn phí.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN ĐANG SẴN SÀNG HỖ TRỢ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.nesfaco.com

Call Now Button