NESFACO GỬI LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ HUYẾT ÁP CAO VÀ TIỂU ĐƯỜNG CHO CÔ SEN HÀ NỘI

TIỂU ĐƯỜNG BEPHARIN

Chào bạn,

Được tư vấn kĩ lưỡng qua điện thoại, cô Sen (60 tuổi) ở Hà Nội đặt liệu trình điều trị huyết áp cao và tiểu đường cho chồng của mình.

Chồng cô Sen mắc bệnh tiểu đường nhiều năm nay, đường huyết không giảm xuống dưới mức 11, 12 mml/l cho đến khi dùng thảo dược. Một lần được giới thiệu cô Sen mua thảo dược cho chồng của mình uống kèm với thuốc tây, đường huyết của Chú đã giảm đáng kể, hiện tại đường huyết của chú dao động quanh 7-8 mml/l.

Chưa dừng lại ở đó, huyết áp của chú cũng rất cao, dù đang sử dụng thuốc tây nhưng huyết áp của chú vẫn quanh quẩn 160, 170 mmHg. Với chỉ số huyết áp như vậy, cô Sen tìm hiểu để có giải pháp điều trị hiệu quả cho chồng.

Cô Sen ấn tượng với thành phần và công dụng của sản phẩm, được tư vấn tận tình, cô cũng rất tin tưởng vì ở miền Bắc, Hà Nội rất nhiều bệnh nhân điều trị bệnh hiệu quả với Cao huyết áp APHARIN và Tiểu đường BEPHARIN.

Cô Sen lấy liệu trình kết hợp Cao huyết áp và tiểu đường cho chồng của mình, với mong muốn sẽ giới thiệu cho người nhà của mình dùng nữa, xung quanh cô rất nhiều người bệnh tiểu đường, huyết áp.

Công ty cảm ơn cô Sen, nếu bạn hoặc người thân đang ngày đêm chịu khó khăn khổ sở bởi Cao huyết áp, Tiểu đường, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, để được chia sẻ giải pháp điều trị bệnh hiệu quả bạn nhé.

Hotline: 093 878 6025 – 032 657 1357

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button