NESFACO GỬI SẢN PHẨM APHARIN ĐẾN BỆNH NHÂN KHẮP CẢ NƯỚC

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Tháng cuối năm cũng là lúc mà mọi người tất bật chuẩn bị công việc cho một năm mới sang. Trong một tháng cố gắng thật nhiều, Nesfaco cũng đã rất tranh thủ thời gian, công sức tư vấn sức khỏe và gửi sản phẩm đến bệnh nhân trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, nhất định không làm khách hàng thất vọng với sản phẩm chất lượng tốt. Sự tin tưởng của quý khách hàng luôn là nguồn động viên to lớn để tập thể Nesfaco nỗ lực phấn đấu mỗi ngày.

Hôm nay, một ngày giữa tháng 12 với rộn ràng những đơn hàng gửi đi các tỉnh thành từ Bắc đến Nam. Mong muốn làm sao để khách hàng nhận được sản phẩm điều trị bệnh cho mình và người thân sớm nhất, hi vọng quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Nesfaco.

Đây là niềm vui to lớn mà Nesfaco có được từ sự tin yêu của khách hàng, hằng ngày đơn hàng bị dồn nhiều nhưng Nesfaco luôn mong muốn đóng góp sức mình vào công cuộc điều trị và khôi phục sức khỏe cho mọi người.

Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kì thắc mắc nào, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số Hotline của công ty để được hỗ trợ nhanh nhất nhé: 032.657.1357 – 093.878.6025

Công Ty Cổ Phần Nesfaco

www.nesfaco.com

Call Now Button