NESFACO GỬI SẢN PHẨM TIỂU ĐƯỜNG BEPHARIN CHO KHÁCH HÀNG Ở HÀ NỘI, NGHỆ AN

Chào bạn,

Hôm nay Nesfaco gửi 8 đơn hàng tiểu đường Bepharin hỗ trợ điều trị tiểu đường cho các khách hàng bệnh nhân ở xa. Ở Hà Nội nhiều bệnh nhân Cao huyết áp và Tiểu đường đang sử dụng và tin dùng sản phẩm của công ty.

Tiểu đường là căn bệnh thời đại, trong số 10 người trưởng thành có đến hơn 2 người đang có nguy cơ hoặc đang mắc bệnh tiểu đường. Với tỉ lệ bệnh nhân cao như vậy, song phương pháp điều trị bằng Tây y lại không thực sự hiệu quả.

Người bệnh tiểu đường vẫn ngày đêm đau đáu nỗi lo đường huyết tăng giảm thất thường, ăn uống kiêng khem nhưng đường huyết không ổn định.

Hiện nay sản phẩm Bepharin là sản phẩm đắc lực giúp bệnh nhân tiểu đường xua tan nỗi lo đường huyết thất thường, sức khỏe không ổn định.

Ngày hôm nay Nesfaco rất tranh thủ gửi nhiều đơn hàng cho các khách hàng ở xa, không tiện đến công ty tư vấn:

  • Chị Mai 54 tuổi ở Hai Bà Trưng, Hà Nội liệu trình 2 tháng Bepharin
  • Chú Nghĩa 62 tuổi ở Mỹ Lộc, Nam Định mua 6 hộp Bepharin
  • Anh Đức 40 tuổi ở Vinh, Nghệ An mua 2 hộp Bepharin cho liệu trình tháng đầu tiên
  • Cô Hoàng ở Quận 7, HCM mua 4 hộp sử dụng 2 tháng thảo dược Bepharin

Viên uống tiểu đường Bepharin dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường, là bài thuốc nam gia truyền cho hiệu quả nhanh và ổn định đường huyết an toàn. Những khách hàng ở xa, không thể đến trực tiếp văn phòng ở 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, HCM sẽ được tư vấn kĩ qua điện thoại, và khi nhận sản phẩm rồi mới thanh toán tiền.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button