NESFACO GỬI THẢO DƯỢC APHARIN VÀ BEPHARIN CHO CHÚ CƯỜNG Ở NGHỆ AN

tiểu đường bepharin

Chào bạn,

Chú Cường (55 tuổi) ở Nghệ An – là bệnh nhân Cao huyết áp, đang sử sụng sản phẩm Apharin của Công Ty. Chú mắc bệnh huyết áp 3 năm, điều trị thuốc Tây trong suốt thời gian vừa qua. Sau khi tìm hiểu chú đã mua thuốc Apharin điều trị bệnh cho mình, hiện tại huyết áp của chú rất tốt, không sử dụng thuốc Tây, con số huyết áp dao động không quá 130 mmhg.

Ngoài cao huyết áp, chú còn đang mắc bệnh tiểu đường, tiểu đường chú chưa điều trị, chỉ kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh. Qua quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàng, vì tin tưởng vào sản phẩm của NESFACO, nên chú Cường đặt một liều trình tiểu đường tháng đầu tiên.

Bạn thân mến, Bepharin là sản phẩm độc quyền của Công Ty cổ phần NESFACO, hỗ trợ điều trị Tiểu đường, giúp hạ và ổn định đường huyết từ căn nguyên, cải thiện các biến chứng tiểu đường, khôi phục sức đề kháng của cơ thể do uống thuốc Tây lâu ngày.

Nếu bạn và người thân đang tìm giải pháp điều trị tiểu đường hiệu quả hãy liên hệ với NESFACO, qua số hotline: 093 878 6025 – 032 657 1357, để các chuyên gia tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.nesfaco.com

Địa chỉ: Tòa nhà GIC, Lầu 1, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Call Now Button