NESFACO TRANH THỦ GỬI THẢO DƯỢC CHO KHÁCH HÀNG NGÀY CUỐI TUẦN

nesfaco

Chào bạn,

Đang là ngày cuối tuần nhưng nhân viên Nesfaco vẫn liên tục nhận các cuộc gọi và gửi thảo dược cho khách hàng. Từ sáng đến giờ đã 7, 8 lượt gửi sản phẩm cho khách hàng ở các tỉnh xa từ Hà Nội cho đến Hồ Chí Minh.

Tất cả bệnh nhân của công ty đang mong chờ từng ngày thuốc đến nơi, nên nhân viên Nesfaco vẫn tập trung làm việc cho dù là cuối tuần.

Hiện tại, Nesfaco đang cực kì vui mừng vì các sản phẩm APHARIN trị cao huyết áp, BEPHARIN trị tiểu đường, MOTARIN trị bệnh về gan (gan nhiễm mỡ, viêm gan B,C), GOTINA trị bệnh gout, xương khớp, …được nhiều bệnh nhân tin tưởng và mua thuốc trị theo phương pháp của công ty.

Nesfaco cam kết luôn hoàn thiện sản phẩm từ bao bì cho đến nội dung chất lượng sản phẩm, điều chúng tôi mong muốn nhất là quý khách hàng điều trị bệnh hiệu quả cao, trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí nhất.

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp phải vấn đề liên quan đến Cao huyết áp, Tiểu đường, Gout, Men gan, … bạn có thể liên hệ đến Nesfaco để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể cách thức điều trị bạn nhé.

Chúc tất cả bệnh nhân những ai đang sử dụng sản phẩm của công ty và cả chưa sử dụng sẽ luôn vui tươi, tràn đầy hạnh phúc trong cuộc sống!

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.nesfaco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button