NESFACO GỬI THẢO DƯỢC MOTARIN CẢI THIỆN CHỨC NĂNG GAN CHO ANH TUYẾN Ở NAM ĐỊNH

thảo dược motarin

Chào bạn,

Khách hàng anh Tuyến (45 tuổi) ở Nam Định sử dụng sản phẩm Motarin giúp hạ men gan, cải thiện chức năng gan của công ty sau 1 liệu trình tháng đầu tiên, đã đặt tiếp liệu trình 2 tháng cho mình.

Vì thói quen công việc, anh Tuyến thường xuyên tiếp xúc rượu bia, sau những lần như vậy cơ thể anh mệt mỏi, vàng da, gan của anh cũng yếu đi nhiều, mỡ máu và men gan cao là những dấu hiệu đầu tiên lúc anh đi khám ở bệnh viện.

Sau một tháng đầu tiên sử dụng Motarin, những triệu chứng ăn không ngon miệng, mệt mỏi, vàng da của anh Tuyến đã cải thiện hẳn, anh Tuyến chia sẻ “Anh thấy vui lắm, cảm ơn em nhiều, anh không dám sử dụng thuốc Tây vì tác dụng phụ nguy hiểm lắm”.

Với những thay đổi tích cực đó, anh Tuyến đã hoàn toàn yên tâm đặt tiếp liệu trình cho đủ 3 tháng điều trị bệnh, trong 3 tháng này chức năng gan của anh Tuyến sẽ được khôi phục, sức khỏe và công việc sẽ quay lại với anh như ngày nào.

Các bệnh về gan đặc biệt nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời, có thể dẫn đến xơ gan nguy hiểm đến tính mạng. 

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề liên quan chức năng gan suy giảm do dùng nhiều bia rượu, vàng da, viêm gan B, C, hay do sử dụng nhiều thuốc Tây trước đó, làm gan suy yếu, Motarin luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn kịp thời.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.nesfaco.com

Hotline: 093 878 6025 – 032 657 1357

Địa chỉ: 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button