CÔNG TY DƯỢC PHẨM NESFACO THAM GIA ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH HÁT ĐỂ SẺ CHIA – ĐÓNG VIỆN PHÍ CHO TRẺ EM NGHÈO

apharin nesfaco

Chào bạn,

Sống là phải vui vẻ, hạnh phúc, và đương nhiên để làm được điều này chúng ta phải có sức khỏe thật tốt. Bạn và tôi những người đang đọc bài viết này, ít nhiều may mắn vì thân thể chúng ta lành lặn, hằng ngày được vui chơi, làm việc thỏa sức. Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều trường hợp khó khăn, không tiền của, lại vướng phải bệnh tật không tiền chạy chữa.

Công ty cổ phần Nesfaco có một buổi tối thứ 7 ý nghĩa. Trong nhiều năm vừa qua, công ty đã tham gia từ thiện nhiều sự kiện, những buổi thiện nguyện tại nhiều nơi ở thành phố HCM và các tỉnh lân cận.

Nhóm “HÁT ĐỂ SẺ CHIA – SINGING FOR SHARING”, sau 2 năm 6 tháng hoạt động đã quyên góp được số tiền lên đến 1 tỷ 400 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ đóng viện phí cho các trẻ em nghèo tại 3 bệnh viện: Nhi đồng 1, Nhi đồng 2 và Bệnh viện Truyền máu huyết học.

nesfaco

Có thể nói đây là việc làm ý nghĩa và cảm động mà Nesfaco có cơ hội tham gia, mang lại niềm vui và sự bình an trong tâm hồn cho người khác là điều mà ai cũng nên làm. Cũng chính từ sự ý nghĩa, tính nhân văn của hoạt động mà có rất nhiều mạnh thường quân chung tay quyên góp ủng hộ chương trình.

nesfaco

Công ty cổ phần Nesfaco hi vọng, càng ngày càng có nhiều tổ chức, hoạt động giúp đỡ người nghèo, người già neo đơn hơn nữa. Bản thân chúng tôi luôn hứa làm hết mình, trong khả năng càng ngày càng cố gắng đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện dược diễn ra thường xuyên, để nhiều hoàn cảnh vượt qua được khó khăn và tận hưởng nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.nesfaco.com

228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button