NESFACO PHÂN PHỐI APHARIN Ở NHÀ THUỐC MINH LAN Ở GÒ VẤP

Chào bạn,

Sau một thời gian hoạt động và tạo dựng được uy tín, niềm tin trong lòng khách hàng, Nesfaco đang triển khai mục tiêu phát triển sản phẩm trên khắp 64 tỉnh thành, mở rộng quy mô về sản phẩm để tạo điều kiện thuận tiện hơn cho bệnh nhân dễ dàng sử dụng.

Chỉ mới triển khai kế hoạch được một thời gian ngắn, nhưng công ty đã nhận được nhiều thư gửi lời mời hợp tác từ các hiệu thuốc lớn trên địa bàn Thành Phố HCM gửi về cho chúng tôi.

Hiện tại, trên địa bàn TP.HCM một số quận đã có bán sản phẩm Apharin như: quận 7, quận Tân Phú, ở Đồng Nai và bây giờ là quận Gò Vấp có Nhà Thuốc Minh Lan ở địa chỉ: Số 1400, Đường Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp.

Hi vọng quý khách hàng ở khu vực Gò Vấp có thể đến nhà thuốc Minh Lan để tiện mua thuốc, điều trị bệnh cho mình và người thân. Khi quý khách hàng mua sản phẩm tại nhà Thuốc cũng có nhiều chế độ ưu đãi như mua ở Công Ty, và được Dược sĩ tư vẫn kĩ trước khi sử dụng.

Nesfaco chân thành cám ơn quý khách hàng, các đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Apharin trong suốt thời gian vừa qua. Mong rằng sắp tới Apharin sẽ có mặt trên thị trường rộng rãi hơn, để bệnh nhân dễ dàng sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button