NESFACO THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH VỀ DƯỢC PHẨM VÀ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ 2018

vietnam medi farm 2018 nesfaco

Chào bạn,

Vừa qua, được sự ủng hộ của Bộ y tế và Bộ công thương, triển lãm Quốc tế thường niên chuyên ngành về Dược phẩm và Trang thiết bị y tế (VIETNAM MEDI PHARM EXPO) diễn ra thành công tốt đẹp từ ngày 02 đến ngày 04 tháng 08 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài gòn (SECC)- 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh.

VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2018 là sự kiện thường niên của ngành Y tế Việt Nam, trưng bày và giới thiệu những tiến bộ, thành tựu y học về các loại dược phẩm, trang thiết bị y tế, các phương pháp khám, chữa bệnh mới, các sản phẩm công nghệ cao…

Triển lãm lần này với sự góp mặt của 250 doanh nghiệp là các tập đoàn lớn, các công ty uy tín đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm: Úc, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Séc, Nga, Belarus, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh và Việt Nam trưng bày các sản phẩm trong các lĩnh vực như: Máy móc, thiết bị y tế & vật tư tiêu hao; Dược phẩm & Máy móc chế biến và đóng gói dược phẩm; Thiết bị bệnh viện; Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Thiết bị thí nghiệm, phân tích, môi trường; Thiết bị và dược phẩm chuyên ngành nha khoa và nhãn khoa…

vietnam medi farm 2018 nesfaco

Triễn lãm cũng là nơi để các doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu các trang thiết bị, máy móc cũng như dịch vụ và sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, liên doanh liên kết các dự án đầu tư, mua bán sản phẩm. Bên cạnh đó, ban tổ chức có sắp xếp các hoạt động, hội thảo chuyên ngành của các công ty tham gia triển lãm.

Từ rất sớm khi chương trình còn đang trong khâu chuẩn bị, NESFACO đã có mặt tham dự triển lãm để tận dụng cơ hội giao lưu, học hỏi, tiếp cận với các đối tác tiềm năng.

Tại đây, NESFACO đã được tiếp xúc, học hỏi nhiều kinh nghiệm từ các doanh nghiệp Dược phẩm lớn có uy tín trong nước và cả nước ngoài. Ngành dược phẩm Việt Nam, nhất là mảng dược phẩm từ thảo dược có sự tăn trưởng mạnh trong năm 2018. Thời gian qua, Việt Nam được các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài rót vốn cho ngành dược phẩm như Nhật Bản, Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ phát triển bùng nỗ của ngành trong thời gian tới.

Với mục tiêu và sứ mệnh mang sức khỏe từ thảo dược đến người dân Việt Nam của mình, NESFACO luôn tận dụng những cơ hội như VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2018 để trình bày ý tưởng, hợp tác với các đối tác chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Mang sản phẩm sạch, chất lượng, giá cả phải chăng đến với mọi người là hạnh phúc, là kim chỉ nam để Nesfaco phấn đấu mỗi ngày!

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button