NESFACO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “GIẢI VIỆT DÃ – DOANH NHÂN CÚP PACIFIC ELEVATOR 2019”

nesfaco

Chào bạn,

Sáng ngày 07/09/2019, Dược phẩm Nesfaco tham gia giải việt dã Doanh nhân- Cúp Pacific Elevator- Olympic 2030 năm 2019. Giải do câu lạc bộ Doanh nhân Hai mươi Ba mươi phối hợp cùng ủy ban Olympic Việt Nam, Sở VHTT Tp.HCM ,Liên đoàn điền kinh Tp.HCM tổ chức trong khuôn khổ Chương trình Đại hội Doanh nhân – Olympic 2030 lần 05 năm 2019.

Giải Việt dã Doanh nhân năm 2019 được ghi nhận là giải thi đấu phong trào chính được công nhận bởi UBND Tp.HCM, giải sẽ có kế hoạch được tổ chức thường niên giành cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam, các thành viên thuộc tổ chức của các doanh nhân và người lao động thuộc các tổ chức công ty, xí nghiệp trên toàn Việt Nam.

Giải Việt dã Doanh nhân có 2 mốc chạy là 5km dành cho người mới tham gia và 10km dành cho các vận động viên đã có kinh nghiệm.

nesfaco

nesfaco

Các VĐV tham dự được Ban tổ chức cung cấp 1 bình chứa nước thân thiện môi trường sau khi hoàn thành đường chạy nhằm lan tỏa thông điệp “Nói không với chai nhựa”. Sau lễ khai mạc long trọng với các nghi thức chào cờ, rước đuốc cùng thông điệp từ các nhà tài trợ, Ban tổ chức, các VĐV bước vào nội dung thi đầu tiên là chạy Việt dã với 2 cự ly 5km và 10km.

Sau khi trải qua cuộc hành trình dài 10km thì Nesfaco đã dành được huy chương từ Ban tổ chức “Doanh nhân giải Pacific Elevator”. Các thành viên dược phẩm Nesfaco đã có một cuộc thử sức đầy ngoạn mục, vượt qua chính mình để đạt thành tích tốt trong lần chạy lần này.

Song song với tinh thần thể dục thể thao được nâng cao, tinh thần đóng góp vì cộng đồng được Dược phẩm Nesfaco chú trọng và đặt lên hàng đầu, các hoạt động vì xã hội, thiện nguyện luôn được cán bộ nhân viên công ty sắp xếp thời gian tham gia.

Dược phẩm Nesfaco cảm thấy rất tự hào khi tham gia chương trình lần này, đóng góp một phần để Đại Hội Thể Thao Olympic được diễn ra thành công tốt đẹp.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button