NESFACO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “START UP CÔNG NGHỆ TRONG THỜI ĐẠI 4.0 VÀ ỨNG DỤNG BLOCKCHAIN TRONG DOANH NGHIỆP”

nesfaco

Chào bạn,

Tại Hội trường Capella Gallery Số 3 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Quận Phú Nhuận ngày 29/05/2019 vừa qua diễn ra chương trình “Start Up Công Nghệ Trong Thời Đại 4.0 Và Ứng Dụng Blockchain Trong Doanh Nghiệp”. Sự kiện là cơ hội kết nối 500 nhà lãnh đạo, nhà đổi mới công nghệ và nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.

Công nghệ Blockchain trong quản lí data và dữ liệu đang phát triển trên thế giới. Chương trình giới thiệu đến các nhà doanh nghiệp tình hình ứng dụng công nghệ Blockchain tại các doanh nghiệp Việt, thời cơ và thách thức. Đối với những doanh nghiệp Việt Nam, ứng dụng của công nghệ Blockchain trong việc quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp còn khá mới mẻ.

Sự kiện lần này là cơ hội kết nối 500 nhà lãnh đạo các ngành nghề khác nhau từ Bất động sản, đến sản xuất, thương mại, …giúp tăng cường mạng lưới thông qua việc giao lưu, trưng bày sản phẩm, dịch vụ bắt kịp xu thế 4.0.

nesfaco

Đại diện Nesfaco đã có mặt tại sự kiện từ sớm để trao đổi và học hỏi từ các đối tác nước ngoài, trong ngành thực phẩm, dược phẩm, ứng dụng công nghệ trong quản lí data khách hàng, hoạt động kinh doanh.

Chương trình được live stream trực tiếp và phát sóng trên kênh FBNC trong 1 tuần, HTV sau sự kiện. Được đưa tin bởi các báo: Dân Việt, Hợp tác và Phát Triển, Đời sống và tiêu dùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button