NESFACO THAM GIA HỘI CHỢ HÀNG THÁI LAN 2019

nesfaco

Chào bạn,

Ngày 27/03/2019 vừa qua Nesfaco tham dự “Ngày hội mua sắm hàng Thái Lan tại TPHCM”, chương trình diễn ra trong 3 ngày tại Trung Tâm Hội Chợ & Triển lãm Tân Bình.

Tại hội chợ lần này, hàng hóa Thái Lan được bày bán rất nhiều với đủ các thể loại mặt hàng, hội chợ tập trung hàng trăm gian hàng lớn nhỏ với sản phẩm đa dạng và giá cả phải chăng.

Hằng năm, hội chợ hàng Thái Lan đều được diễn ra tại các thành phố lớn của nước ta, cụ thể là HCM và Hà Nội, sản phẩm được trưng bày tập trung thành nhiều gian hàng khác nhau, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm từ Thái Lan.

Các gian hàng chính ở hội chợ:

nesfaco
Nesfaco tham gia hội chợ hàng Thái Lan 2019

Quần áo, đồ da dụng, túi xách, nước hoa, mỹ phẩm, hàng điện tử, … đối với những ai yêu thích hàng Thái Lan mà không có điều kiện sang Thái Lan mua sắm thì hội chợ hàng Thái Lan tại Việt Nam chính là cơ hội tuyệt vời để sở hữu những món đồ Thái yêu thích.

nesfaco
Nesfaco tham gia hội chợ hàng Thái Lan 2019

Từ thuốc men, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho đến nhiều sản phẩm khác được trang trí và trưng bày tỉ mỉ tại các gian hàng. Ngoài ra, hội chợ hàng Thái Lan còn có các gian hàng ẩm thực, bày bán các món ăn chỉ có ở Thái Lan, đặc biệt là các món ăn đường phố như Tom Yum, Pad Thái, xôi xoài…. Đây được xem là địa điểm dừng chân lý tưởng sau khi đã tham quan mua sắm tại hội chợ.

Nhận ra cơ hội đánh giá, trải nghiệm và hợp tác phân phối các dòng sản phẩm chính hãng liên quan đến chăm sóc sức khỏe, chất lượng đảm bảo từ Thái Lan, Nesfaco đã có mặt từ sớm tham gia chương trình.

Hiện tại các sản phẩm của Nesfaco đang được đông đảo người dân trong nước và cả kiều bào nước ngoài ủng hộ, nhiều đại lý và khách lẻ khắp cả nước.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button