NESFACO THAM GIA HỘI CHỢ KHUYẾN MÃI 2019 Ở NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ, TP.HCM

nesfaco tham gia hội chợ

Chào bạn,

Để khẳng định vị thế của mình trên thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện nay, Nesfaco không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và mang sản phẩm của mình đến các hội chợ hàng Việt chất lượng cao để quảng bá với khách hàng. Một trong số đó là hội chợ Khuyến mãi ở TP.HCM.

Thực hiện chương trình xúc tiến thương mại năm 2019 tại TP HCM, Sở Công Thương giao Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TPHCM (đơn vị trực thuộc Sở) phối hợp Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Thiên Việt tổ chức Hội chợ Khuyến mại 2019 với chủ đề “Thỏa sức mua – Đua sức sắm” được tổ chức từ ngày 28-8 đến hết ngày 02-9 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Quận 11, TP HCM.

Với mục đích kích cầu tiêu dùng, cùng chuỗi các hoạt động phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thành phố và các tỉnh lân cận; góp phần tăng trưởng kinh tế thành phố đưa hàng Việt đến người tiêu dùng trong nước.

nesfaco tham gia hội chợ
Nesfaco tham gia hội chợ khuyến mãi 2019

Hội chợ Khuyến mại 2019 được trang trí tổng thể hoành tráng, ấn tượng với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn trong 06 ngày tổ chức như: Lễ khai mạc Hội chợ Khuyến mại năm 2019 diễn ra vào lúc 19h00 ngày 28-8 tại sân khấu chính hội chợ; Chương trình “Giờ vàng thương hiệu” của các doanh nghiệp được tổ chức luân phiên tại sân khấu chính hội chợ từ 18h00 đến 20h00 mỗi ngày; Khu trưng bày, giao lưu hàng Việt Nam Thái Lan.

Đỉnh điểm của hội chợ, hằng ngày Nesfaco đón tiếp hàng trăm lượt khách tham quan mua sắm, sản phẩm APHARIN, BEPHARIN… được khách hàng quan tâm hơn cả. Nhiều khách hàng đã mua hàng trực tiếp tại hội chợ vì được giảm giá khuyến mãi sâu, nhiều khách hàng để lại thông tin nhờ tư vấn do số lượng khách hàng đông, các nhân viên của công ty bị quá tải.

Hội chợ lần này diễn ra thành công tốt đẹp, cùng với việc Ban tổ chức hội chợ tổ chức rất nhiều hoạt động thiết thực khác nhau giúp cho Nesfaco và các doanh nghiệp khác tiếp cận và giới thiệu sản phẩm của mình nhiều hơn với người tiêu dùng.

Hội chợ Khuyến mãi 2019 là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước quảng bá và củng cố thị trường của mình, Nesfaco chân thành cảm ơn ban tổ chức, quý khách hàng đã tham dự, ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button