NESFACO THAM GIA SỰ KIỆN “KHÓA ĐÀO TẠO VẬN HÀNH TRÊN SÀN TIKI” – HỢP TÁC VỚI SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Nesfaco tham gia tiki

Chào bạn,

Sáng hôm nay tại văn phòng của Sàn thương mại điện tử TIKI, số 52 Út Tịch, P4, Tân Bình, TP. HCM, diễn ra sự kiện đặc biệt “Khóa đào tạo vận hành trên sàn TIKI”. Đây là cơ hội để các công ty giới thiệu sản phẩm của mình lên sàn thương mại điện tử uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Giám đốc công ty cổ phần Dược phẩm Nesfaco là một trong số những khách mời trong buổi sáng hôm nay. Với mục tiêu lan tỏa sản phẩm, phân phối các sản phẩm thảo dược chất lượng trên toàn lãnh thổ Việt Nam thì việc có mặt trên sàn thương mại điện tử là không thể thiếu.

nesfaco tham gia tiki

Tại đây các công ty đã được các chuyên gia của TIKI giải đáp thắc mắc về chính sách vận hành, thanh toán, các thức hợp tác với TIKI. Hiện tại sàn thương mại điện tử TIKI là sàn thương mại được đánh giá cao nhất về sự uy tín, trải nghiệm người dùng. Đây cũng là mục tiêu mà NESFACO hướng đến trong tương lai.

Trong tương lai không xa, hi vọng các sản phẩm của NESFACO cũng sẽ được khách hàng ủng hộ tích cực trên TIKI hay các kênh phân phối chất lượng khác.

Kết thúc buổi đào tạo, Nesfaco được giải đáp nhiều thắc mắc, được tặng quà và giao lưu với nhiều chủ doanh nghiệp khác cũng đang trong ngành chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button