NESFACO THAM GIA TRIỂN LÃM VIFA EXPO 2019

nesfaco

Chào bạn,

Thứ 4 ngày 6/03/2019 vừa qua, Nesfaco tham dự hội chợ Quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam (Vifa Expo 2019) do Sở Công Thương TP.HCM phối hợp Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA) cùng Công ty CP Thủ công mỹ nghệ Gỗ Liên Minh (HAWA Corporation) tổ chức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TPHCM).

Triển lãm Vifa Expo năm nay có 514 doanh nghiệp tham dự vơi 2.420 gian hàng, tăng 23% so với năm 2018.

Ngành chế biến đồ gỗ Việt Nam ngày càng khẳng định và có vị thế cao trên thị trường thế giới. Do đó, VIFA EXPO 2019 sẽ là điểm tập trung cho tất cả các sản phẩm đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất và các dịch vụ hỗ trợ đáp ứng được nhu cầu của người mua từ khắp nơi trên thế giới.

nesfaco

VIFA EXPO 2019 được xem là triển lãm hội chợ chuyên ngành lớn nhất khu vực Đông Nam Á, vượt qua cả triển lãm tương tự diễn ra ở Singapore – vốn luôn dẫn đầu về quy mô nhà triển lãm và khách quốc tế đến của nhiều năm trước đó, ông Hạnh nói. Mặt khác, các nhà nhập khẩu đồ gỗ nước ngoài đang chú ý đến Việt Nam như một phân xưởng sản xuất đồ gỗ dẫn đầu khu vực Đông Nam Á và được đánh giá cao về chất lượng.

nesfaco

Tham dự triển lãm lần này, Nesfaco cơ cơ hội nhận ra những bài học quan trọng liên quan đến thị trường, hợp tác với các đối tác lớn, đặc biệt, khi thế giới ngày càng phẳng, chất lượng sản phẩm dịch vụ càng phải chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn Quốc tế thì khả năng giao thương, xuất khẩu sản phẩm sang nước ngoài sẽ rất cao.

Nguồn dược phẩm trong nước đang ngày càng được khai thác, nuôi trồng hợp lí bên cạnh chất lượng sản phẩm không thua kém sản phẩm ngoại, giá cả Việt Nam, Nesfaco tin vào khả năng cạnh tranh tốt của sản phẩm, cũng như chất lượng mà sản phẩm mang đến cho khách hàng của mình.

Buổi triễn lãm diễn ra thành công tốt đẹp, đọng lại nhiều bài học kinh nghiệm, nhiều câu chuyện vui và ý nghĩa xung quanh những đơn vị tham gia.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO – www.Nesfaco.com

Call Now Button