NESFACO GIAO SẢN PHẨM APHARIN CHO CHỊ PHƯƠNG CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

apharin nesfaco

Chào bạn,

Được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc, vừa rồi công ty cổ phần Nesfaco nhận được tin vui khi khách hàng chị Tú Phương, ở Hồ Chí Minh, đặt đơn hàng 4 tháng thảo dược APHARIN gửi cho người thân đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Chị Phương 35 tuổi, có anh rể 57 tuổi, là CEO của một công ty lớn ở Mỹ. Theo chia sẻ của chị Phương, anh rể của chị bị cao huyết áp đã 10 năm, hiện tại đang uống thuốc Tây, nhưng mong muốn tìm kiếm một giải pháp điều trị bệnh có thể ngăn ngừa biến chứng và khôi phục sức khỏe.

Anh rể của chị Phương không theo một chế độ ăn kiêng nào, có thói quen thể dục thể thao 2 -3 lần/ tuần, anh ấy là người năng động theo lời kể của chị. Anh ấy chỉ duy nhất hay bị stress do công việc, hiện tại anh uống một viên thuốc Tây buổi sáng và một viên vào buổi chiều tối. Mọi thứ khá ổn, thỉnh thoảng anh bị lên cơn huyết áp cao lúc nữa đêm.

thuốc apharin

thuốc apharin

thuốc apharin

thuốc apharin
Hướng dẫn sử dụng APHARIN được dịch sang tiếng Anh

Sau khi được Nesfaco tư vấn về bệnh Cao Huyết Áp, nguyên nhân gây bệnh Cao Huyết Áp, Các biến chứng có thể xảy ra đối với bệnh nhân Cao huyết áp, phương pháp điều trị Cao Huyết Áp hiện tại của anh rể có những hạn chế gì, chế độ sinh hoạt cho bệnh nhân Cao huyết áp, chị Phương đã hiểu và đặt liệu trình 4 tháng sản phẩm APHARIN của Nesfaco để gửi sang Mỹ cho anh rể.

Nesfaco cảm ơn chị Tú Phương, chúc anh rể của chị sớm khôi phục sức khỏe.

Công ty cổ phần Nesfaco

www.nesfaco.com

Call Now Button