NESFACO TƯ VẤN SẢN PHẨM APHARIN CHO ANH PHÚ Ở TÂN BÌNH, HỒ CHÍ MINH

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Một khách hàng của công ty đã biết đến sản phẩm APHARIN và Nesfaco từ cách đây 1 năm, hôm nay anh đến văn phòng công ty để được tư vấn về bệnh cao huyết áp và sản phẩm điều trị bệnh hiệu quả.

Anh Phú 54 tuổi là doanh nhân, đang làm việc và sinh sống ở Tân Bình Hồ Chí Minh. Bệnh cao huyết áp đã theo anh được 4, 5 năm nay, huyết áp của anh Phú không quá cao chỉ dao động trên dưới 140 mmhg, tuy nhiên con số này lại là cao so với độ tuổi của anh Phú.

Trong suốt thời gian này, anh Phú dành thời gian tìm tòi chữa trị bằng các phương pháp tự nhiên như điều chỉnh ăn uống, tích cực vận động… Nesfaco ngạc nhiên khi thấy kiến thức về sức khỏe của anh Phú rất tốt, anh là người không muốn sử dụng thuốc Tây trong điều trị bệnh.

Bên cạnh Cao huyết áp, anh đã điều trị tốt căn bệnh gout của mình, hiện tại chỉ số acid uric trong máu đã ổn định. Một lần nữa trong quá trình điều trị, anh Phú tìm đến thảo dược đông y, và hôm nay anh đã dành thời gian để đến văn phòng Nesfaco tư vấn.

Tình trạng bệnh của anh Phú khá nhẹ so với những người bệnh cao huyết áp khác, cộng với việc tìm tòi chịu khó điều chỉnh sinh hoạt của mình, bệnh của anh chắc chắn thuyên giảm và hồi phục sau hơn 1 tháng.

Sau khi tư vấn và hiểu rõ cách điều trị cao huyết áp anh Phú đặt liệu trình tháng đầu tiên cho mình, anh phấn khởi hỏi thăm công ty có bài thuốc chữa huyết áp thấp không, vì bạn của anh bị huyết áp thấp cũng rất nhiều.

Hiện tại công ty cổ phần Nesfaco đang phân phối độc quyền sản phẩm APHARIN, đã có nhiều bệnh nhân hỏi bài thuốc huyết áp thấp, công ty sẽ cố gắng tìm kiếm sớm giải pháp và chia sẻ cho mọi người sớm nhất nhé.

Cảm ơn sự tin tưởng của anh Phú. Chúc anh Phú sớm ổn định huyết áp như anh mong muốn, công việc của anh gặp nhiều thuận lợi.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button