NESFACO TIẾP ĐÓN NI SƯ NHƯ HIỀN TƯ VẤN HUYẾT ÁP APHARIN

thuốc apharin

Chào bạn,

Một buổi sáng cuối tuần tháng 5, Nesfaco được gặp gỡ và tư vấn điều trị Cao huyết áp cho Ni Sư Như Hiền từ quận 11, HCM ghé văn phòng Nesfaco.

Đã ngoài 70 tuổi, nhưng cô Hiền vẫn có vóc dáng và sự nhanh nhẹn của một người trẻ tuổi. Cô kể rằng đã ăn chay và theo nhà chùa từ khi giải phóng đến nay, một thời gian dài sức khỏe của cô rất tốt.

Giai đoạn gần đây không hiểu sao người hay bị nóng và khó chịu, tuần trước khám sức khỏe thì huyết áp cô Hiền lên đến 180 mmHg, cô nhiều lần kiểm tra ở bệnh viện Hòa Hảo nhưng rồi huyết áp vẫn cao. Cô Hiền đã sử dụng thuốc Tây được 3 ngày.

Với mong muốn điều trị bệnh sớm và không phải lệ thuộc thuốc Tây trị huyết áp, cô Hiền tìm hiểu thêm trên mạng và biết đến APHARIN. Sáng nay Nesfaco có cơ hội chuyện và tư vấn cho cô cách điều trị bệnh hiệu quả, cô Hiền vui mừng vì tìm được giải pháp điều trị bệnh, không phải uống thuốc tây nhiều tác dụng phụ.

Từ chế độ ăn uống, sinh hoạt, .. cô Hiền tâm sự cần thay đổi trong thời gian tới. Cô cũng mong muốn điều trị bệnh sau đó giới thiệu cho nhiều bạn bè của mình.

Nesfaco cảm ơn cô Hiền, chúc cô sớm lành bệnh và luôn vui khỏe.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button