NESFACO DỰ KHAI MẠC TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG, NĂNG LƯỢNG VÀ SẢN PHẨM SINH THÁI 2019

nesfaco sự kiện

Chào bạn,

Ngày 12/6, Nesfaco nhận được thư mời tham dự khai mạc Triển lãm quốc tế về Công nghệ môi trường, Năng lượng và Sản phẩm sinh thái năm 2019 – Entech Viet Nam 2019, sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (Quận 7, TP.HCM), do Tổng cục Môi trường (Bộ TN&MT) tổ chức.

Entech Viet Nam 2019 sẽ diễn ra từ ngày 12/6 – 14/6, thu hút sự tham gia của 140 tổ chức, doanh nghiệp và 175 gian hàng tham gia, mang đến hàng trăm sản phẩm và công nghệ trong lĩnh vực xử lý môi trường, năng lượng mới, năng lượng tái tạo và sản phẩm thân thiện với môi trường.

nesfaco sự kiện

Đây là là cơ hội cho các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là các nước có công nghệ môi trường và năng lượng tiên tiến có thể tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tại thị trường Việt Nam nói riêng và tại khu vực ASEAN nói chung; các doanh nghiệp Việt Nam có thể tìm kiếm các công nghệ và đối tác đến từ nước ngoài nhằm nâng cao khả năng, trình độ chuyên môn cho các dự án năng lượng và môi trường trong nước.

Phát biểu tại lễ khai mạc triển lãm, ông Nguyễn Hưng Thịnh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường cho biết: Cùng với sự phát triển về kinh tế, Việt Nam cũng đang đối mặt với những vấn đề ô nhiễm môi trường và sự cố môi trường ngày càng phức tạp.

nesfaco

Tham quan nhiều gian hàng và tìm đối tác, sản phẩm cho mình, Nesfaco nhận thấy có rất nhiều sản phẩm độc đáo và mới lạ, như pin sử dụng platinum tiết kiệm năng lượng, có thể sạc bằng năng lượng mặt trời, … hoặc đề án xử lý nước thải của đại học công nghệ thực phẩm HCM, … tất cả đều rất tiềm năng.

Nesfaco tham dự chương trình, không chỉ được hỏi học kinh nghiệm, công nghệ mới ở Việt Nam và trên Thế Giới, quan trọng hơn hết, mỗi doanh nghiệp cần ý thức được việc bảo vệ môi trường sinh thái, nơi đang nuôi dưỡng chúng ta hằng ngày, cho chúng ta bầu hư không rộng lớn để thỏa sức sáng tạo, làm việc.

Buổi triễn lãm diễn ra đúng như kì vọng của ban tổ chức, các doanh nghiệp tham gia tỏ ra vô cùng hào hứng vì kết nối giao thương được với nhiều doanh nghiệp, sản phẩm tiên tiến.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.nesfaco.com

Call Now Button