NESFACO THAM DỰ TRIỄN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH CHẾ BIẾN VÀ ĐÓNG GÓI BAO BÌ PROPAK VIỆT NAM 2019

nesfaco

Chào bạn,

Với hơn 500 đơn vị đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, mang đến cho triễn lãm quốc tế về ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì 2019, tại TP HCM nhiều sản phẩm, thiết bị và công nghệ mới.

Trong triễn lãm lần này, các đơn vị tổ chức từ Đức, Italy, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, …đã mang đến propak 2019 nhiều sản phẩm trong các lĩnh vực đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, …

Đồng thời, những công nghệ mới, thiết bị mới trong chế biến thuộc các lĩnh vực nói trên cùng các công nghệ, thiết bị đóng gói, sản xuất bao bì được trưng bày, trình diễn như công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm; kiểm soát chất lượng và quản lý rủi ro; môi trường và xử lý chất thải; đóng gói vô trùng; đóng gói bao bì co dãn; chế biến sản phẩm bơ sữa, hải sản, sản xuất nước giải khát; in ấn, đóng nhãn;…

nesfaco

GS.TSKH. Lưu Duẩn – Hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) – cho biết: “có một thực trạng không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới hiện nay là vấn đề lãng phí và thất thoát lương thực, thực phẩm còn quá lớn. Số lượng này chiếm 1/3 số thực phẩm được sản xuất ra. Dự báo năm 2019, sẽ có khoảng 2,1 tỷ tấn thực phẩm, trị giá khoảng 1,5 ngàn tỷ USD bị thất thoát, lãng phí” – GS. Duẩn nhấn mạnh.”

Vì vậy, các doanh nghiệp Việt Nam cần đầu tư đổi mới công nghệ hơn nữa để cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài hiện đang chiếm thị phần lớn về bao bì trong nước.

nesfaco

Tham gia triễn lãm này, Nesfaco có cơ hội tiếp xúc, học hỏi nhiều kinh nghiệm của các đơn vị đóng gói và chế biến dược phẩm ngoài nước, tiếp xúc với công nghệ mới hiện đại, định hướng cho chu kì phát triển tiếp theo trong tương lai không xa. Với thành phần nguyên liệu sạch đạt chuẩn 100% thiên nhiên, cộng với công nghệ sản xuất đóng gói bao bì, sản phẩm hoàn thiện công nghệ cao, Nesfaco hướng đến mục tiêu mang nguồn thảo dược phong phú phục vụ sức khỏe cho cộng đồng người tiêu dùng Việt, mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.Nesfaco.com

Call Now Button