NESFACO TƯ VẤN LIỆU TRÌNH APHARIN THÁNG THỨ HAI CHO CHÚ HIẾU Ở CỦ CHI

nesfaco

Chào bạn,

Chú Hiếu ở Củ Chi, 57 tuổi là một khách hàng thân thiết của công ty. Sau một tháng sử dụng sản phẩm Apharin – điều trị bệnh cao huyết áp từ thảo dược thiên nhiên, sáng nay chú Hiếu đã ghé văn phòng tư vấn lấy một liệu trình tháng tiếp theo.

Trong thời gian một tháng sử dụng huyết áp của chú có tiến triển từ 170mmhg xuống còn 155mmhg. So với nhiều bệnh nhân khác của Công ty thì chỉ số huyết áp của chú xuống chậm hơn, về mặt sức khỏe thì đã cải thiện rất nhiều.

Trao đổi với chú về huyết áp và hỏi thăm về cách ăn uống sinh hoạt hằng ngày của mình theo như lời chú chia sẻ là rất tốt.

Những thói quen không tốt cho tim mạch, huyết áp trước đây đều được chú hạn chế và thay đổi một cách khoa học hơn, như những gì được hướng dẫn. Chú Hiếu thường sử dụng cà phê vào buổi sáng, những bệnh nhân cao huyết áp cần lưu ý là chỉ sử dụng cà phê ở mức hạn chế, tốt cho sức khỏe.

Chú Hiếu không sử dụng thuốc tây mà chỉ sử dụng Apharin, có thể nói cơ thể chú bình thường hoàn toàn khỏe mạnh, không phải chịu bất kì tác dụng phụ nào do thuốc tây gây ra.

Sau khi tư vấn cụ thể về chế độ ăn uống sinh hoạt, hướng dẫn uống thuốc hợp lí, chú Hiếu ra về với mục tiệu giảm huyết áp xuống nữa, ổn định và tốt ở độ tuổi của chú. Cám ơn chú đã ghé văn phòng, tin dùng sản phẩm, chúc chú mau chóng lành bệnh, vui vẻ bên gia đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button