NESFACO TƯ VẤN TIỂU ĐƯỜNG BEPHARIN CHO CHỊ MINH THANH Ở BÌNH THẠNH

Chị Minh Thanh

Chào bạn,

Hôm nay là một ngày đầu tuần tuyệt vời, Nesfaco đón tiếp chị Minh Thanh, 56 tuổi ở Bình Thạnh đến để được tư vấn về bệnh tiểu đường. Lâu nay, cuộc sống của chị đang rất vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh gia đình của mình, thời gian gần đây, chị có đi khám sức khỏe tại bệnh viện và phát hiện mình mắc bệnh tiểu đường, chỉ số đường trên 10 chấm.

Khi biết mình mắc bệnh tiểu đường, chị đã tìm hiểu biết rằng bệnh này có rất nhiều biến chứng nguy hiểm nên chị vô cùng lo lắng và hoang mang. Trên gương mặt của chị Thanh chúng tôi cảm nhận được điều này. Tâm sự một hồi lâu chị kể:

“Thời điểm chị phát hiện mình mắc bệnh tiểu đường chị vô cùng chán nản. Ông xã chị cũng đã rất sốt ruột, có tìm hiểu rất nhiều các loại thuốc khác nhau, đến nay chị chưa sử dụng thuốc Tây y vì sợ tác dụng phụ đi kèm.”

Qua đọc báo, chị có biết đến sản phẩm tiểu đường Bepharin. Bài báo đó có để cả thông tin và địa chỉ của công ty rất rõ ràng, chị thấy công ty Nesfaco cũng rất gần nhà chị nên đã qua công ty để mua thuốc cho yên tâm.”

Chị Minh Thanh mắc bệnh tiểu đường, chưa có nhiều biến chứng tuy nhiên bệnh đã ảnh hưởng đến tâm lí và sinh hoạt của chị mỗi ngày, ngoài tiểu đường chị Minh Thanh đang có thêm bệnh mỡ trong máu cao, hai căn bệnh này có liên quan mật thiết đến nhau.

Bepharin là sản phẩm tiểu đường có nguồn gốc từ bài thuốc Nam cổ phương lục vị, đối với trường hợp của Chị Thanh, sẽ sử dụng trực tiếp Bepharin liều 6 viên/ngày mà không cần phải sử dụng thuốc Tây y, sau đó sẽ giảm dần theo thời gian.

Ngoài hạ và ổn định đường huyết, Bepharin giúp chị Minh Thanh khôi phục chức năng của tuyến tuỵ, giúp giảm cholesterol trong cơ thể, đào thải độc tố, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường hiệu quả.

Qua chia sẻ của chị Minh Thanh, chuyên viên Nesfaco đã tư vấn liều dùng và giải thích cơ chế hoạt động của Bepharin. Chị Thanh đã rất tin tưởng và đặt ngay liệu trình 2 tháng Bepharin để điều trị.

Nesfaco cảm ơn chị Minh Thanh đã tin tưởng và dành thời gian ghé văn phòng công ty, chúc chị điều trị bệnh tiểu đường thật hiệu quả và chúc chị có thật nhiều sức khỏe.

Công Ty Cổ Phần Nesfaco

Hotline: 0866.626.768 hoặc 0911.934.131

Địa chỉ: 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Call Now Button