NESFACO TƯ VẤN LIỆU TRÌNH HUYẾT ÁP APHARIN CHO ANH HÙNG Ở HỒ CHÍ MINH

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Nesfaco hôm nay có cơ hội đón tiếp và tư vấn bệnh Cao huyết áp cho anh Hùng ở Bình Tân, Hồ Chí Minh. Ngày trước đó, anh Hùng đã để lại thông tin nhờ được tư vấn cho công ty nhưng do số lượng bệnh nhân đông, công ty chưa tư vấn cho anh được, vậy là sáng hôm sau anh Hùng đã đến trực tiếp văn phòng Nesfaco để đặt thuốc.

Năm nay đã 61 tuổi, anh Hùng phát hiện bệnh cao huyết áp tầm 4 năm, đến nay đã uống nhiều thuốc Tây nhưng không kết quả, huyết áp vẫn thất thường, cao hơn 150 mmHg. Điều trị bằng thuốc Tây và theo thời gian sức khỏe sa sút dần, anh Hùng đã thử sử dụng thêm Giảo cổ lam, Vương tôn, … và một số thảo dược khác tuy nhiên tình hình không cải thiện.

Được biết thảo dược APHARIN hỗ trợ điều trị cao huyết áp hiệu quả, anh Hùng đã để lại thông tin nhờ được tư vấn. Công việc không đòi hỏi phải uống rượu bia, tuy nhiên trong sinh hoạt hằng ngày anh Hùng cũng cần có sự điều chỉnh tốt hơn. Kèm với việc uống thuốc, huyết áp của anh Hùng sẽ sớm ổn định trong thời gian ngắn, và không phải sử dụng thuốc Tây như trước giờ nữa.

Sau khi được tư vấn, anh Hùng đã đặt liệu trình 2 tháng đầu tiên với mục tiêu bỏ thuốc Tây và đưa huyết áp về 130 mmHg, tốt cho sức khỏe ở độ tuổi 61 của anh.

Công ty cảm ơn anh Hùng đã đến văn phòng để được tư vấn và chia sẻ về câu chuyện của mình. Chúc anh nhanh chóng lành bệnh, và luôn vui khỏe.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO – www.Nesfaco.com

Call Now Button