NESFACO TƯ VẤN LIỆU TRÌNH HUYẾT ÁP APHARIN CHO ANH PHÚC Ở TÂN PHÚ, HỒ CHÍ MINH

nesfaco

Chào bạn,

Anh Phúc (48 tuổi) là tài xế xe du lịch sống tại Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Trước đây sức khỏe của anh khá tốt, hầu như anh rất ít đi khám bệnh. Cách đây một tháng anh phát hiện ra mình mắc bệnh cao huyết áp sau một lần lái xe đường dài và cảm thấy trong người rất khó chịu.

Sau khi kiểm tra huyết áp của anh Phúc, 3 chỉ số đo được là 181-105-97. Đây được coi là chỉ số huyết áp rất cao và nguy hiểm nhưng anh Phúc lại cảm thấy trong người hoàn toàn bình thường không có dấu hiệu gì cả. Anh tâm sự, chắc do đề kháng tốt nên huyết áp anh luôn cao 170-180 nhưng anh không cảm thấy khác thường. Lần đầu tiên anh vô bệnh viện khám bệnh và biết mình bị cao huyết áp lúc đó huyết áp đo được lên tới 220.

Anh Phúc mới uống thuốc Tây khoảng 20 ngày nay: “Anh sợ uống thuốc Tây lâu sẽ quen với nó rồi sẽ bị phụ thuộc. Với công việc tài xế giờ giấc sinh hoạt thất thường, sợ có lúc quên uống thì nó lên cao bất ngờ lại trở tay không kịp. Còn uống sản phẩm Đông y thì ổn định hơn, sau này nó ổn định mình sẽ không phải uống nữa.”

Chia sẻ về tình trạng huyết áp của anh Phúc, hiện tại chỉ số huyết áp của anh Phúc rất cao so với độ tuổi 48 của anh. Dù không thấy các triệu chứng khó chịu trong người nhưng anh vẫn cần điều trị để đưa huyết áp về con số tiêu chuẩn và bảo vệ sức khỏe.

Với huyết áp hiện tại, Nesfaco tư vấn cho anh Phúc lấy liệu trình 1-2 thàng đầu tiên sẽ phù hợp nhất với anh. Anh Phúc vui vẻ đặt cho mình liệu trình 1 tháng đầu tiên, anh nói trong quá trình anh uống thuốc có thay đổi gì anh sẽ báo lại với công ty.

Anh Phúc ra về trong niềm phấn khởi khi tìm ra phương pháp chữa cao huyết áp cho mình và Nesfaco cũng rất vui khi được đồng hành trong việc chữa lành bệnh cho anh Phúc. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe!

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button