NESFACO TƯ VẤN HUYẾT ÁP APHARIN CHO ANH THI Ở PHÚ NHUẬN.

Chào bạn

Tăng huyết áp ở người trẻ dưới 35 tuổi là bệnh lý khá phổ biến hiện nay, tình trạng huyết áp tăng cao gây nhiều tác động xấu đến sức khỏe và hiệu quả công việc. Huyết áp tăng cao ở độ tuổi còn trẻ làm tiến triển sớm các bệnh liên quan đến tim mạch, cần phát hiện sớm, điều trị kịp thời góp phần ngăn ngừa biến chứng về sau.

Anh Thi là một bệnh nhân cũng đang mắc bệnh huyết áp cao khi ở độ tuổi 32, từ ngày mang trong mình căn bệnh huyết áp, mỗi ngày trôi qua anh đều thấy mệt mỏi, hai mi mắt sưng lên vì uống thuốc tây nhiều mỗi ngày 3 lần, mà huyết áp vẫn ở mức cao 150 – 160 mmhg.

Cách đây 1 năm, khi chưa sử dụng qua thuốc Tây, huyết áp ở mức rất cao 180 – 200mmhg, dẫn đến tai biến nặng, đến giờ sức khỏe đã khôi phục nhưng di chứng sau tai biến vẫn còn, nửa người hay bị tê khiến việc đi lại khó khăn.

Anh thấy rằng việc điều trị bằng thuốc Tây không khả quan, mà để lại quá nhiều tác dụng phụ, anh phải đi tìm cho mình một phương pháp khác để thay thế thuốc tây hiện tại.

Anh lên mạng tìm kiếm, có nhiều sản phẩm hạ huyết áp từ Đông Y, trong đó có sản phẩm Apharin, anh đọc bài viết thấy có nhiều người sử dụng phản hồi hiệu quả nên ghé văn phòng công ty nhờ tư vấn.

Được biết qua tình trạng bệnh của anh, Nesfaco hướng dẫn liều dùng uống chung với thuốc Tây trong giai đoạn đầu, theo dõi trong vòng một tháng, xem huyết áp ổn định thì bỏ thuốc Tây dần.

Mong muốn của anh là có thể bỏ được thuốc Tây, nên khi được tư vấn anh rất hi vọng vào Apharin, anh tin tưởng đặt liều trình dùng trong 1 tháng.

Nesfaco tin rằng, sau một tháng anh đã giảm dần lượng thuốc Tây hằng ngày. Chúc anh điều trị tốt, mau chóng lành bệnh để quay về với công việc hiện tại.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button