NESFACO TƯ VẤN HUYẾT ÁP APHARIN CHO CHỊ VY Ở GÒ VẤP

NESFACO

Chào bạn,

Hôm nay, NESFACO rất vui vì được đón tiếp một vị khách đến từ Gò Vấp ghé văn phòng để được tư vấn điều trị cao huyết áp cho mình. Cứ mỗi ngày trôi qua, được tư vấn và điều trị cao huyết áp cho bệnh nhân là niềm vui và hạnh phúc của NESFACO.

Bạn biết không, chỉ cần những áp lực từ công việc, gia đình, thức khuya, hay thói quen sinh hoạt không đúng giờ giấc cũng dẫn đến tăng huyết áp đấy. Các bạn trẻ ngày nay đang có những thói quen sinh hoạt không đúng khoa học. Chính vì thế mà các bạn hãy thay đổi ngay từ bây giờ.

Năm nay chị Vy 28 Tuổi vì tính chất công việc căng thẳng áp lực, hay thức khuya để làm việc nên dạo gần đây chị thấy sức khỏe của mình không được tốt. Cách đây 4 tháng chị đi khám sức khỏe đo huyết áp lên đến 150/90 mmHg.

Một người trẻ như chị, phát hiện và điều trị cao huyết áp sớm sẽ giúp khôi phục sức khỏe, tránh để lâu ngày bệnh dễ xảy ra biến chứng, khi huyết áp tăng cao, trở nên mãn tính khó điều trị.

Không muốn sử dụng thuốc Tây, nên chị tìm hiểu qua nhiều bài thuốc Đông Y khác nhau. Chính vì sự kĩ tính nên chị đọc khá nhiều thông tin, để chọn lựa cho mình một nơi tin cậy, uy tín. Tham khảo qua nhiều bài viết thì chị chọn APHARIN để điều trị bệnh.

Thấu hiểu được nỗi lo và những khó khăn mà chị đang trải qua, Nesfaco đã giúp chị có thêm những kiến thức về cách ăn uống, sinh hoạt hằng ngày để giữ gìn sức khỏe. Ngoài ra, quan trọng hơn hết là hướng dẫn cặn kẽ cho chị Vy về liệu trình sử dụng APHARIN, để điều trị căn bệnh Cao huyết áp hiệu quả.

Thông qua sự tìm hiểu của mình, cũng như sự tư vấn kĩ càng và tận tâm của NESFCO, chị đã đặt liệu trình một tháng để bảo vệ sức khỏe chính mình.

NESFACO gửi lời cảm ơn chân thành đến chị đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm. Điều này giúp cho Nesfaco có thêm động lực và phấn khởi để giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân hơn nữa. Chúc chị sớm lành bệnh, luôn thành công trong công việc, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu về Cao huyết áp cũng như muốn điều trị bệnh tốt hơn, đừng ngại liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé: 093 878 6025.

Hoặc để lại tênsố điện thoại vào Form dưới:


Call Now Button