NESFACO TƯ VẤN LIỆU TRÌNH HUYẾT ÁP APHARIN CHO CHÚ TÂN QUẬN 2 HCM

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Chào bạn,

Chú Tân 63 tuổi ở Quận 2, hôm nay cùng vợ của mình ghé thăm văn phòng Nesfaco để được tư vấn liệu trình điều trị bệnh cho mình.

Mắc bệnh huyết áp và uống thuốc Tây 6 tháng gần đây, chú Tân thấy sức khỏe của mình sa sút dần. Ngoài cao huyết áp ra, chú kể còn mắc thêm rối loạn tiền đình, tiền liệt tuyến, mất ngủ, …

Hiện tại thì những bệnh lí khác cũng dần dần được chú Tân kiểm soát ổn cả, chỉ duy nhất là huyết áp của chú vẫn chưa được ổn định. Trước khi đến văn phòng Nesfaco, chú Tân đo huyết áp ở nhà là 146 mmhg, nếu như ngày thường huyết áp không quá 140 mmhg chú sẽ không sử dụng thuốc Tây.

Chú Tân là người không thích phải sử dụng thuốc Tây mỗi ngày. Tìm hiểu rất nhiều các bài thuốc khác nhau điều trị cao huyết áp, cuối cùng chú Tân quyết định sử dụng Apharin, được nghe chia sẻ chú đã rất đồng tình với liệu trình điều trị mà công ty đưa ra cho mình.

Với tình trạng hiện tại, huyết áp không quá cao, tinh thần được giữ đúng mực, lạc quan, chú Tân sẽ hoàn toàn khôi phục sức khỏe sau 2 tháng. Được tư vấn kĩ, niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt chú Tân và vợ của mình.

Cảm ơn chú Tân đã tin tưởng và ủng hộ công ty. Nesfaco chúc chú mau chóng lành bệnh, luôn vui khỏe bên người thân và gia đình của mình.

Lê Quang Ánhwww.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button