NESFACO TƯ VẤN HUYẾT ÁP APHARIN CHO CHÚ VÂN Ở BÌNH THẠNH

Chào bạn,

Một buổi sáng đầu tuần, NESFACO chúc mọi người sức khỏe, có một ngày làm việc năng lượng và hiệu quả nhé. Sáng nay NESFACO rất hạnh phúc vì được đón tiếp chú Vân đến từ Bình Thạnh ghé văn phòng tư vấn điều trị bệnh cho mình.

NESFACO chân thành cảm ơn chú vì đã dành thời gian đến Công Ty cũng như sự tin tưởng, an tâm sử dụng sản phẩm để bảo vệ sức khỏe chính mình.

Chú Vân năm nay 70 tuổi, bị cao huyết áp đã 6 năm, huyết áp của chú thường đo được là 160mm/hg, chú đang điều trị thuốc Tây hằng ngày 2 viên. Sử dụng thuốc Tây huyết áp chú lúc ổn định, lúc tăng lên bất ngờ. Giờ đây, chú muốn tìm một phương pháp an toàn, hiệu quả để điều trị bệnh cho mình.

Với những thông tin chú đã tìm hiểu được và sự tư vấn chân thành của NESFACO, chú yên tâm đặt liệu trình một tháng điều trị cho mình. Công ty luôn có đội ngũ nhân viên thân thiện, trình độ chuyên môn cao theo dõi quá trình điều trị bệnh của chú. Chú Vân ra về trong niềm vui phấn khởi và tràn đầy hi vọng, sau đợt này chú sẽ giới thiệu cho nhiều người thân của chú nữa.

NESFACO chúc chú sớm lành bệnh, vui vẻ bên gia đình và người thân!

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO www.nesfaco.com

Call Now Button