NESFACO TƯ VẤN HUYẾT ÁP APHARIN CHO CÔ LỆ Ở BÌNH THẠNH

nesfaco apharin

Chào bạn,

Cao huyết áp là một căn bệnh mãn tính khó điều trị, bệnh đã khá phổ biến, không chỉ gặp ở những người lớn tuổi mà bệnh ngày càng có xu hướng trẻ hóa, thanh niên từ 18 tuổi đã mắc phải căn bệnh này. Bệnh tưởng chừng như đơn giản, chỉ cần uống thuốc hằng ngày là ổn.

Nhưng những biến chứng của cao huyết áp để lại cực kì nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến tim, thận nơi bệnh nhân. Ngoài ra khi huyết áp tăng cao có thể dẫn đến tai biến, đột quỵ…

Mỗi ngày, NESFACO điều trị cao huyết áp cho hàng trăm bệnh nhân trên khắp cả nước, qua đó mang lại cuộc sống khỏe mạnh, tươi vui cho hàng ngàn bệnh nhân, không phải lệ thuộc vào thuốc Tây. Bệnh nhân gọi đến trong tâm trạng lo ngại rằng thuốc có trị dứt điểm được hay không? Có an toàn khi sử dụng? Mua thuốc qua mạng có bị lừa không?…

Những lo lắng, chưa an tâm vì mua hàng qua mạng là điều không thể tránh khỏi, vì hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa trị cao huyết áp, bán tràn lan trên thị trường. Để chọn một loại thuốc uy tín chất lượng là điều mà bệnh nhân mong muốn. Hiểu được tâm lí của bệnh nhân, NESFACO luôn mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho người sử dụng.

Cô Lệ là một trường hợp như vậy, cô gọi đến Công ty, được nhân viên tư vấn kĩ về tình trạng bệnh hiện tại của  mình, cũng như liệu trình sử dụng. Nhưng vì muốn đến trực tiếp để an tâm hơn nên cô đã dành thời gian của mình đến văn phòng của NESFACO.

Năm nay cô Lệ 58 tuổi, cô mắc bệnh đến nay đã 6 năm. Sử dụng thuốc Tây hằng ngày, nhưng huyết áp không ổn định. Tình trạng nhức đầu, chóng mặt xảy ra thường xuyên vào mỗi buổi chiều tối. Biết được thuốc Tây sử dụng cả đời, để lại nhiều tác dụng phụ, nên cô muốn tìm một loại thuốc an toàn để bảo vệ sức khỏe của mình, mà lại điều trị được huyết áp.

Được đọc các bài viết của NESFACO qua trang web chuacaohuyetap.com.vn, và sự tư vấn trực tiếp. Cô yên tâm đặt liệu trình 1 tháng điều trị bệnh cho mình. Chính sự chia sẻ, niềm tin và nụ cười rạng rỡ của bệnh nhân khi đã điều trị khỏi căn bệnh huyết áp là động lực cho NESFACO cố gắng từng ngày công tác phục vụ của mình.

NESFACO chân thành cám ơn cô Lệ, chúc cô mau chóng lành bệnh, để trở về với cuộc sống vui vẻ thường ngày.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.nesfaco.com

Call Now Button