NESFACO TƯ VẤN LIỆU TRÌNH HUYẾT ÁP APHARIN CHO ANH THẠCH Ở THỦ ĐỨC

Chào bạn,

Apharin là sản phẩm hỗ trợ điều trị cao huyết áp từ thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, có khả năng điều hòa huyết áp tốt. Một điểm đặc biệt là sau liệu trình từ 2-3 tháng sử dụng APHARIN thì huyết áp của bệnh nhân đã thực sự ổn định.

Rất nhiều bệnh nhân đã chia tay căn bệnh huyết áp khi đi theo phát đồ điều trị phù hợp, cùng với chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh mà Nesfaco đã hướng dẫn trong suốt thời gian uống thuốc.

Anh Thạch đến từ Thủ Đức trong một lần đi khám bệnh, được một người giới thiệu cho sản phẩm Apharin, nhưng anh hoàn toàn không tin vì trong suốt quá trình hai năm mắc bệnh, anh đã điều trị rất nhiều bài thuốc từ Tây Y đến Đông Y, nhưng huyết áp vẫn không ổn định, dao động ở mức 140 – 150mmhg.

Ở độ tuổi 45 còn rất trẻ, dùng thuốc Tây hằng ngày khiến người nóng khó chịu, anh thường xuyên mệt mỏi, không muốn làm việc, sức  khỏe càng ngày kém dần đi. Ngoài huyết áp anh còn bị mỡ máu và xương khớp cũng đang điều trị bằng Tây Y.

Qua lời tâm sự của anh, Nesfaco nhìn thấy sự lo lắng, mong muốn sức khỏe của mình ngày càng tốt lên, sự kì vọng của anh đặt vào Apharin là rất lớn. Nesfaco tư vấn liệu trình phù hợp tình trạng bệnh của anh hiện tại, những trường hợp giống anh Thạch đều cho kết quả ổn định huyết áp sau tháng đầu tiên sử dụng sản phẩm.

Nesfaco chân thành cám ơn sự tin tưởng của anh dành cho Apharin, chúc anh sớm lấy lại tinh thần, sức khỏe tốt lên sau liệu trình đầu tiên.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button