NESFACO TƯ VẤN HUYẾT ÁP TỪ THẢO DƯỢC APHARIN CHO CHỊ DUNG Ở BÌNH THẠNH

Thuoc cao huyet ap Apharin

Chào bạn,

Huyết áp được mệnh danh là “ Kẻ giết người thầm lặng”, bệnh đang ngày càng trẻ hóa, gia tăng theo thời gian. Nếu không được kiểm soát và điều trị kịp thời sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng bất cứ lúc nào.

Hôm nay, Nesfaco tư vấn điều trị huyết áp cao cho chị Dung, là một trường hợp mắc bệnh huyết áp còn rất trẻ, ở độ tuổi 30 nhưng chị đã mắc bệnh hơn hai năm, huyết áp hằng ngày của chị lúc nào cũng cao 150 – 160 mmhg.

Trong suốt hai năm vừa qua, chị sống trong tâm trạng mệt mỏi, người không tỉnh táo. Lúc nào cũng nhức đầu, chóng mặt, hồi họp thường xuyên. Cộng với tính chất công việc thức khuya, ngủ muộn, áp lực nên tình trạng bệnh mỗi ngày nặng hơn.

Thấy sức khỏe sa sút dần, chị lo lắng đi tìm phương pháp để điều trị, nhưng không muốn điều trị thuốc Tây, nên trong quá trình mắc bệnh thỉnh thoảng chị mới dùng một viên, nhưng rồi sức khỏe của chị không được cải thiện.

Phải sống chung với căn bệnh huyết áp suốt đời, là điều mà chị Dung không mong muốn. Chị lên mạng tìm kiếm phương pháp chữa trị huyết áp thì tìm thấy sản phẩm Apharin, chị vui mừng vội ghé văn phòng công ty để tư vấn.

Nesfaco tư vấn liệu trình phù hợp cho chị và hướng dẫn cách ăn uống sinh hoạt trong quá trình điều trị, chắn chắn sau một tháng sức khỏe chị sẽ tốt lên. Chúc chị Dung nhanh chóng phục hồi sức khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button