NESFACO TƯ VẤN HUYẾT ÁP VÀ SẢN PHẨM APHARIN CHO ANH CHẤN Ở BÌNH THẠNH

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Những khách hàng ở gần công ty liên tục dành thời gian ghé văn phòng Nesfaco để được tư vấn cụ thể hơn về bệnh, cũng như phương pháp điều trị Cao huyết áp hiệu quả.

Anh Chấn năm nay 44 tuổi, phát hiện cao huyết áp 1 năm trở lại đây. So với những bệnh nhân khác thì huyết áp của anh không ổn định, hay thất thường dao động từ 138 mmHg đến 150 mmHg.

Buổi sáng ngủ dậy anh vẫn hay đau mỏi, nhất là ở cổ, giống như nhiều bệnh nhân khác, anh Chấn mong muốn tìm kiếm giải pháp điều trị tận gốc căn bệnh mà lại không tác dụng phụ.

Anh kể mẹ của anh cũng Cao huyết áp uống thuốc hơn chục năm nay nhưng bệnh vẫn vậy à, nên anh mới tìm giải pháp khác an toàn hơn.

Một ngày đầu tuần, Nesfaco có cơ hội đón tiếp và tư vấn cho anh về bệnh cũng như những sinh hoạt, ăn uống cho người Cao huyết áp. Anh Chấn lấy liệu trình tháng đầu tiên, anh hi vọng có thể chia sẻ giải pháp đến nhiều người hơn, nhất là người thân của mình.

Công ty cảm ơn anh Chấn vì sự quan tâm và tin tưởng của anh vào sản phẩm. Chúc anh sớm khôi phục sức khỏe, chia sẻ được cho nhiều người khác nữa anh nhé.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button