NESFACO TƯ VẤN LIỆU TRÌNH APHARIN CHO VỢ ANH LƯU Ở QUẬN 4

Chào bạn,

Vợ anh Lưu vô tình phát hiện mình bị cao huyết áp cách đây 3 tuần, trong một lần đi khám sức khỏe định kì. Khi bác sĩ chuẩn đoán bị cao huyết áp vô căn, chị hoang mang lo lắng vì chỉ mới ở độ tuổi 36 mà phải sống chung với căn bệnh huyết áp cả đời.

Đo huyết áp cao, bác sĩ cho chị uống ngay một viên thuốc Tây cấp tốc, nửa tiếng sau đo lại huyết áp không giảm vẫn ở mức cao 150 mmhg. Thấy trong người bình thường không có triệu chứng đau đầu, chóng mặt hay mệt mỏi gì cả, nên từ đó đến nay chị bỏ luôn thuốc tây không dùng nữa.

Qua tìm hiểu chị biết được thuốc Tây để lại nhiều tác dụng phụ, phải phụ thuộc  suốt đời. Trong khi bản thân còn trẻ, chị mong muốn chữa lành bệnh huyết áp, bằng phương pháp an toàn chứ không phải uống thuốc hằng ngày.

Mỗi tối đi làm về, chị đều lên mạng nghiên cứu cách chữa bệnh huyết áp, chị tìm hiểu rất kĩ nên những kiến thức về dinh dưỡng, tinh thần, nghỉ ngơi như thế nào chị nắm rất rõ, áp dụng mỗi ngày.

Vô tình chị đọc được bài viết của Nesfaco nói về sản phẩm Apharin, rất giống tình trạng bệnh của mình, mà đã có rất nhiều người sử dụng cho hiệu quả cao chị đặt niềm tin. Sẵn dịp anh Lưu đi mua thuốc xương khớp cho mình, ghé văn phòng tư vấn trực tiếp.

Đa phần bệnh nhân mới bị huyết áp chưa sử dụng thuốc Tây khi sử dụng thảo dược Apharin kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lí thì huyết áp giảm rất nhanh, khoảng thời gian 3 – 4 tháng bệnh đã lành.

Qua sự tư vấn chân thành cùng với sự tìm hiểu kĩ sản phẩm từ trước anh đặt liệu trình 1 tháng cho vợ dùng. Nesfaco cám ơn anh đã tin tưởng vào thảo dược Apharin, chúc vợ chồng anh sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button