NESFACO TƯ VẤN LIỆU TRÌNH HUYẾT ÁP APHARIN CHO ANH PHÁT QUẬN 6

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Anh Phát năm nay 60 tuổi (Quận 6, TPHCM), hiện tại đang kinh doanh cửa hàng cơ khí và bị cao huyết áp trên 10 năm nay. Anh tâm sự: “Mình ở quận 6 cũng hơi xa nhưng vẫn muốn qua trực tiếp văn phòng vì mình đọc trên mạng thấy ưng quá và nghe tư vấn thuốc lại rất hợp với tình trạng bệnh của mình.”

Năm nay anh đã ngoài 60 rồi, hiện tại ngày nào cũng phải uống thuốc Tây, uống thì huyết áp rất ổn nhưng không uống thì lại lên cao. Cũng muốn tìm loại thuốc Đông y để thay thế thuốc Tây cho đỡ tác dụng phụ.

Anh Phát đã từng sử dụng qua rất nhiều các loại thảo dược nhưng thấy không phù hợp. Anh nói khi uống thì nó hạ nhưng hôm sau anh không uống nó lại lên, thế thì chẳng khác gì thuốc Tây cả. Sau khi đọc thông tin về Apharin anh lại thấy hợp với bệnh của mình và có niềm tin điều trị hết bệnh nên anh rất muốn sử dụng.

Đúng như lời anh Phát nói, chúng tôi kiểm tra huyết áp cho anh tại văn phòng thì thấy các chỉ số khá ổn: 139-92-87, nhưng anh nói trước khi qua đây là anh uống 1 viên thuốc Tây rồi. Vì vậy việc quan trọng nhất bây giờ là giúp anh ổn định huyết áp và bỏ được thuốc Tây để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với tình trạng bệnh của anh Phát, chỉ cần uống thuốc đều độ và kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh thì huyết áp sẽ ổn định. Bên cạnh đó Nesfaco khuyến khích anh Phát thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe hơn.

Sau khi nghe tư vấn và nắm rõ liệu trình điều trị, anh Phát lấy liệu trình một tháng đầu tiên cho mình. Anh vui vẻ nói trưa nay về anh uống luôn, bữa sau sẽ báo lại thông tin cho chúng tôi và hẹn tháng sau quay lại văn phòng.

Cảm ơn anh Phát đã ghé công ty Nesfaco và dành sự tin tưởng cho thuốc cao huyết áp Apharin. Chúc anh mau ổn định huyết áp và luôn vui trẻ.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.Nesfaco.com

Call Now Button