NESFACO TƯ VẤN LIỆU TRÌNH HUYẾT ÁP APHARIN CHO CHỒNG CÔ TUYẾT Ở GÒ VẤP

Chào bạn,

Đã sau 5h chiều văn phòng công ty vẫn nhộn nhịp, sắp xếp lại công việc cuối ngày, nhân viên chuẩn bị ra về sau một ngày làm việc đầy tâm huyết, nhưng Nesfaco vẫn còn tiếp đón một người vợ hiền lành, tần tảo đến mua thuốc cho chồng sau giờ làm việc của mình.

Cô Tuyết là một người mẹ, người vợ của gia đình, mặc dù bận rộn với công việc, cơm nước lo cho cả nhà. Nhưng cô vẫn dành thời gian cuối ngày của mình, đến mua thuốc cho chồng. Cô bước vào với dáng người nhỏ nhắn, khuôn mặt phúc hậu, chia sẻ tình trạng bệnh của chồng rất chân thành và tình cảm.

Chồng của cô năm nay 56 tuổi, nhưng bị huyết áp đã hơn 10 năm nay, điều trị thuốc Tây từ đó đến giờ, thời gian trước huyết áp của chú rất ổn định, sau này do tính chất công việc, là viên chức nhà nước nên chú hay tiếp khách sử dụng bia, rượu nhiều cộng với việc uống thuốc  Tây thời gian dài bị lờn thuốc làm huyết áp không giảm cứ dao động 150 – 160 mmhg.

Chú thấy huyết áp của mình hay lên cao, nguy hiểm, uống thuốc Tây mà không tiến triển. Chú lên mạng tìm hiểu về bệnh cao huyết áp thì thấy sản phẩm Apharin, chú đọc thấy hay, đã có nhiều người sử dụng hiểu quả nên nói cô ghé văn phòng tư vấn trực tiếp và lấy thuốc về điều trị.

Qua quá trình tìm hiểu rất kĩ của chồng cô Tuyết ở nhà và sự tư vấn thân thiện, chân thành của Nesfaco, cô vui vẻ lấy liệu trình hai tháng để điều trị bệnh cho chú.

Nesfaco tin rằng sau liệu trình tháng đầu tiên huyết áp của chú sẽ có tiển triển. Niềm vui của cô Tuyết là thấy sức khỏe chú tốt lên mỗi ngày, chúc chú sớm lành bệnh, chúc  gia đình cô sức khỏe và đón một mùa Trung Thu ấp áp.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button