NESFACO TƯ VẤN SẢN PHẨM APHARIN VÀ BỆNH CAO HUYẾT ÁP CHO CÔ THÔNG Ở BÌNH THẠNH

cô thông apharin nesfaco

Chào bạn,

Rất nhiều bệnh nhân cao huyết áp khi đến với APHARIN đều thuộc nhóm trên 40 tuổi, mắc bệnh trong thời gian khá dài 5 – 10 năm, và đang điều trị bằng thuốc Tây nhiều năm liền. Biết được thuốc Tây có nhiều tác dụng phụ, nên bệnh nhân chuyển sang dùng Đông y.

Cô Thông là một trong những bệnh nhân nằm ở độ tuổi trên 60, cô mắc bệnh huyết áp đã một năm nay, cũng đang điều trị thuốc tây hằng ngày. Thời gian gần đây cô thấy huyết áp không ổn định hay lên xuống thất thường, trên mức 150mmhg.

Vô tình tâm sự tình trạng bệnh của mình cho một người bạn cũng đang mắc bệnh cao huyết áp, thì bạn cô đã giới thiệu ngay sản phẩm Apharin cho cô biết. Bạn của cô Thông là chị Vân cũng là khách hàng thân thiết của công ty, đến nay chị Vân đã sử dụng sản phẩm Apharin được 2 liệu trình, huyết áp đã ổn định, đã bỏ hết thuốc Tây.

Với những bệnh nhân chỉ vừa mới phát hiện cao huyết áp, hoặc thi thoảng phải sử dụng thuốc Tây thì việc điều trị bệnh sẽ dễ dàng và nhanh chóng, tránh được các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Qua lời giới thiệu của bạn, cô cũng đã lên mạng tìm hiểu thông tin về Nesfaco, nhận thấy được sự tin tưởng, phản hồi của khách về sản phẩm cực kì hiệu quả cô yên tâm đến và không cần sự tư vấn nhiều từ nhân viên mà đặt ngay một một trình để điều trị bệnh cho chính mình.

Nesfaco chân thành cám ơn cô đã dành thời gian của mình đến đây, chúc cô vui khỏe bên gia đình và sớm lành bệnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button