NESFACO TƯ VẤN THẢO DƯỢC APHARIN CHO ANH CHIẾN Ở PHÚ NHUẬN, HỒ CHÍ MINH

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Anh Chiến 50 tuổi ở Phú Nhuận, TP.HCM đang làm công việc tự do, sức khỏe của anh xưa giờ rất tốt theo như lời anh kể. Có lẽ cái sự sinh hoạt chưa được điều độ hằng ngày đã làm cho sức khỏe của anh sa sút theo thời gian.

Hầu hết các trường hợp khi đến với Nesfaco đều có thời gian sử dụng qua thuốc Tây, và không một ai trong số họ mong muốn sử dụng thuốc Tây hạ huyết áp trong thời gian dài. Ngày trước anh Chiến được bác sĩ kê đơn uống thuốc Amplo của Ấn Độ, tình hình khá ổn, tuy nhiên thời gian trôi qua, nhờn thuốc làm cho huyết áp của anh cứ tăng cao 150/94 mmHg.

Thời gian sau khi đổi sang loại thuốc khác, anh vừa nóng trong người, vừa táo bón, vừa ho cảm thấy khó thở,… sợ quá nên anh dừng lại. Và thế là cho đến nay độ gần 1 năm rồi, thỉnh thoảng anh vẫn sử dụng thuốc Tây, không thường xuyên như ngày trước. Con số huyết áp 150/90 mmHg được anh gọi là “ỔN ĐỊNH”, bởi lẽ huyết áp của anh chưa bao giờ thấp hơn con số này.

Nesfaco giải thích cho anh thật nhiều, anh cũng nhận ra rằng ổn định 150/90 mmHg là huyết áp không dao động nhiều, nhưng lại ở mức cao, có hại cho sức khỏe, nhiều nguy cơ biến chứng. Anh Chiến hiểu và tham khảo kĩ về liệu trình điều trị với APHARIN, anh cũng phải thừa nhận sắp tới sẽ hạn chế tiệc tùng lại để sức khỏe được khôi phục hoàn toàn.

Nesfaco chân thành cảm ơn anh Chiến, câu chuyện của anh cũng giống nhiều trường hợp bệnh nhân khác, kịp thời xử lý và điều trị khi huyết áp không quá cao là cách nói lời tạm biệt “Cao huyết áp” hữu hiệu. Chúc anh Chiến sớm lành bệnh, nhiều thành công và sức khỏe trong cuộc sống.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button