NESFACO TƯ VẤN THẢO DƯỢC APHARIN CHO CHÚ ĐỨC Ở BÌNH CHÁNH

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Quảng đường từ Bình Chánh đến Bình Thạnh khá xa, cộng thêm tuổi cao sức yếu nhưng chú Đức vẫn lặng lội xa xôi đi xe máy đến văn phòng Nesfaco tư vấn điều trị huyết áp cho mình.

Cách đây 4 năm chú Đức phát hiện mình bị cao huyết áp trong một lần đi khám sức khỏe, từ đó đến nay chú vẫn duy trì thuốc Tây, mỗi buổi sáng thức dậy uống 1 viên nhưng huyết áp không ổn định, dao động 150 – 160 mmhg.

“ Huyết áp chú một năm nay không có ngày nào dưới 140mmhg cả, lúc thấp nhất là 150mmhg, huyết áp còn ở mức cao nên người chú nặng lắm, không thấy thoải mái đâu, thấy vậy chú cũng bực bội trong người, muốn chuyển sang dùng thuốc Đông Y để điều trị, tìm hiểu thì đọc được bài viết của Công Ty thấy hay và giống như tình trạng bệnh của chú nên chú mới ghé trực tiếp để được tư vấn”

Thuốc Tây chỉ có tác dụng trong vòng 24h đồng hồ, nên bệnh nhân phải sử dụng thuốc tây hằng ngày, bênh cạnh ưu điểm giảm huyết áp nhanh, hiệu quả trong ngày thì mặt trái của thuốc Tây là sử dụng lâu dài sẽ bị nhờn thuốc, huyết áp không trở về mức an toàn.

Qua sự chia sẻ tình trạng bệnh của chú Đức, Nessfaco tư vấn liều dùng và giải thích cơ chế hoạt động của thuốc Tây. Chú Đức phấn khởi và hi vọng vào thảo dược Apharin, chú đặt ngay liệu trình hai tháng để điều trị bệnh.

Nesfaco cám ơn chú đã dành thời gian ghé văn phòng công ty, chúc chúc có nhiều sức khỏe, sớm chia tay với căn bệnh huyết áp.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO 

www.nesfaco.com

Call Now Button