NESFACO TƯ VẤN THẢO DƯỢC APHARIN CHO CHÚ TÀI Ở BÌNH THUẬN

Chào bạn,

Để tạo điều kiện cho bệnh nhân ở các tỉnh thành được sử dụng thảo dược Apharin, Nesfaco có đội ngũ giao hàng nhanh trên toàn quốc, quy cách gói hàng cẩn thận, luôn đảm bảo, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Hôm nay, Nesfaco rất vui mừng được tư vấn điều trị huyết áp cho chú Tài đến từ Bình Thuận, chú biết đến Apharin từ năm 2018 nhưng vì lí do không tin tưởng mua hàng trên mạng, nên nhân dịp  có chuyến công tác vào Sài Gòn chú ghé văn phòng tư vấn trực tiếp.

Chú Tài năm nay 58 tuổi, là một bệnh nhân bị huyết áp lâu năm, sử dụng thuốc Tây hằng ngày chú rất lo lắng, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.  Nhiều lúc huyết áp tăng lên đột ngột lên đến 180 mmhg, 4 năm về trước chú bị tại biến một lần, đến giờ sức khỏe khôi phục, nên nay chú muốn chuyển sang dùng Đông Y.

Qua lời chia sẻ của chú, thì được biết trong ăn uống sinh hoạt hằng ngày vẫn chưa được tốt, Nesfaco đã hướng dẫn lại trong quá trình dùng sản phẩm và tư vấn liều dùng phù hợp. Chú vui vẻ đặt liệu trình 1 tháng để điều trị bệnh, thấy hiệu quả chú sẽ giới thiệu cho người thân cùng sử dụng.

Nesfaco cám ơn chú Tài đã quan tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm Apharin. Hi vọng chú sẽ bỏ được thuốc Tây trong liệu trình đầu tiên, chúc chúc sớm lành bệnh, công tác tốt, vui khỏe bên gia đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button